Vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên lại ra tòa giải quyết khiếu nại

TPO - Sáng nay (14/9) ông Đặng Lê Nguyên Vũ (cùng Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) đã tới tòa theo yêu cầu để giải quyết khiếu nại của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Sáng nay (14/9), TAND TP.HCM tiến hành buổi gặp giữa Tòa và bà Lê Hoàng Diệp Thảo và chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ (cùng Tập đoàn cà phê Trung Nguyên). Mục đích cuộc gặp là giải quyết khiếu nại của bà Thảo.

Trước đó, ngày 5/9, Tòa dự kiến có buổi XÉT XỬ vụ ly hôn do bà Thảo là nguyên đơn. Tuy nhiên buổi xét xử không diễn ra vì bà Thảo có đơn khiếu nại.

Trong đơn khiếu nại, bà Thảo cho rằng có một số sai phạm, thiếu sót nghiêm trọng trong quá trình giải quyết ly hôn của vợ chồng bà.

Vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên lại ra tòa giải quyết khiếu nại ảnh 1

Thẩm phán Nguyễn Văn Xuân đang vào phòng xử - ông Xuân cũng là người bị bà Thảo khiếu nại trên vai trò thẩm phán thụ lý vụ ly hôn. Ảnh: Tân Châu.

Tại buổi gặp sáng nay, có ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng luật sư hai phía.

Trao đổi với Tiền Phong bên lề phòng xử, luật sư Phan Trung Hoài (Đoàn luật sư TPHCM, phía bà Thảo) cho biết: Đây là buổi gặp để giải quyết khiếu nại của bà Thảo, không phải là phiên hòa giải.

“Bà Thảo có ủy quyền cho các luật sư đại diện phần liên quan tài sản, các luật sư đã có mặt, còn phần ly hôn thì buổi gặp này không đặt ra”- Luật sư Phan Trung Hoài cho hay.

Khoảng 9h30, buổi giải quyết khiếu nại vẫn đang diễn ra tại trụ sở TAND TPHCM, thẩm phán Nguyễn Văn Xuân là người chủ tọa buổi giải quyết khiếu nại này. 

MỚI - NÓNG