VN-Index và HNX-Index cùng tăng mạnh

Nhóm cổ phiếu bất động sản tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư
Nhóm cổ phiếu bất động sản tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư
TPO - Chính sách hỗ trợ tín dụng của ngân hàng nhà nước đối với lĩnh vực bất động sản đã hỗ trợ đà tăng của nhóm cổ phiếu bất động sản nói riêng và toàn thị trường nói chung.

> Vàng lặng sóng

Nhóm cổ phiếu bất động sản tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư
Nhóm cổ phiếu bất động sản tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.
 

Khép phiên hôm nay, hai sàn chứng khoán trong nước đồng loạt tăng mạnh.

Ngoài nhóm cổ phiếu bất động sản được gom mua mạnh, đà tăng cũng lan sang các cổ phiếu thuộc nhóm tài chính ngân hàng và xây dựng. Hàng loạt mã thuộc các nhóm này nhanh chóng tăng hết biên độ và không còn dư mua, tiêu biểu như ITA, QCG, ITC, TDH, BCI…

Trong khi đó, một số cổ phiếu chứng khoán như SBS, SHS.. đã bị chốt lời sau thời gian dài tăng nóng. Một số blue-chip cũng quay đầu giảm hoặc trở về mức tham chiếu vào cuối phiên như HAG, REE, MSN, VNM…HBB trở thành tâm điểm chú ý trên sàn HNX khi được gom mua nhiều nhưng cũng bị bán ra tại giá trần với khối lượng lớn.

Tại thời điểm đóng cửa: VN-Index tăng 3,48 điểm lên 462,22 điểm, HNX-Index tăng 1,03 điểm lên 78,54 điểm. Tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt trên 228 triệu đơn vị, với tổng trị giá đạt trên 2,9 nghìn tỷ.

Các cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất là HBB, VND, KLS, VCG, SHB (sàn HNX) và MBB, OGC, IJC, VCB, STB, SSI, PPC, MCG, HPG…(sàn HOSE).

Theo Viết
MỚI - NÓNG