VMPCo khai xuân 2023, tặng 200 triệu cho trường học, cam kết xóa 50 nhà tạm tại Bảo Lâm, Cao Bằng

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 30/1, tại Bảo Lâm, Cao Bằng, Công ty cổ phần Khai thác chế biến khoáng sản Việt (VMPCo) tổ chức chương trình ra quân sản xuất đầu năm; đồng thời triển khai nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa. 

Chương trình có sự tham gia của ông Đoàn Trọng Hùng – Bí thư huyện uỷ Bảo Lâm, ông Mã Gia Hãnh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm. Về phía VMPCo có ông Bùi Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Minh Lan – Phó chủ tịch HĐQT, bà Phạm Thị Hoài Phương – Tổng Giám đốc VMPCo và các cán bộ chủ chốt khác của VMPCo. Chương trình còn có sự tham gia của lãnh đạo Công ty CP khoáng sản Hưng Thịnh Cao Bằng (đối tác của VMPCo) là ông Bùi Quang Huy – Chủ tịch HĐQT và ông Vũ Văn Thắng – Tổng giám đốc.

VMPCo khai xuân 2023, tặng 200 triệu cho trường học, cam kết xóa 50 nhà tạm tại Bảo Lâm, Cao Bằng ảnh 1

Các đại biểu tham dự lễ ra quân

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hoài Phương, TGĐ VMPCo đánh giá, trong năm 2022, bằng sự quan tâm sát sao và đường lối chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của HĐQT, với sự đoàn kết, lao động sáng tạo và hăng say, VMPCo đã đạt được nhiều thành quả. Năm 2023, VMPCo đặt ra 5 mục tiêu lớn như: Tiếp tục vận hành an toàn, hiệu quả các dự án nhà máy, mỏ hiện đang hoạt động; phấn đấu hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023; đảm bảo tiến độ triển khai pháp lý các dự án đã và sẽ triển khai; mở rộng thị trường; nâng cao công tác quản trị… “Chúng ta cùng siết chặt đội ngũ, đẩy mạnh tình đoàn kết để tạo nên một năm cống hiến ấn tượng hơn nữa, tạo nên một hình ảnh nổi bật với tinh thần Đoàn kết – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động”, bà Phương kêu gọi.

VMPCo khai xuân 2023, tặng 200 triệu cho trường học, cam kết xóa 50 nhà tạm tại Bảo Lâm, Cao Bằng ảnh 2

Ông Bùi Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT VMPCo kiểm tra nhà máy sau lễ ra quân

Trong khuôn khổ chương trình, VMPCo đã trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt cho trường Tiểu học thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm và 100 triệu đồng cho Trường Mầm non thị trấn Pác Miầu. Ngoài ra, VMPCo cũng trao tặng 20 suất quà cho các học sinh khó khăn và lì xì cho các học sinh tham dự chương trình.

VMPCo khai xuân 2023, tặng 200 triệu cho trường học, cam kết xóa 50 nhà tạm tại Bảo Lâm, Cao Bằng ảnh 3

Bà Nguyễn Thị Minh Lan – Phó chủ tịch HĐQT VMPCo (bên phải) trao 100 triệu đồng cho Trường tiểu học Pắc Miầu

VMPCo khai xuân 2023, tặng 200 triệu cho trường học, cam kết xóa 50 nhà tạm tại Bảo Lâm, Cao Bằng ảnh 4

Bà Phạm Thị Hoài Phương, TGĐ VMPCo trao 100 triệu đồng cho Trường Mầm non thị trấn Pác Miầu

Trong chương trình lễ ra quân, VMPCo cũng cam kết xóa 50 căn nhà tạm cho đồng bào dân tộc thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng theo chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát của tỉnh Cao Bằng.

MỚI - NÓNG