Vĩnh Long: Nghi nhóm thanh niên xăm trổ cho vay nặng lãi

Nhóm đối tượng bị bắt giữ
Nhóm đối tượng bị bắt giữ
TPO - Bất ngờ ập vào căn phòng trọ để tiến hành kiểm tra, ngành chức năng phát hiện nhiều họp đồng thế chấp tài sản, sổ hộ khẩu, CMND, giấy tờ đất cùng vào hàng ngàn tờ rơi liên quan cho vay tiền…

Sáng ngày 25/5, nguồn tin từ phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa phối hợp với ngành chức năng huyện Long Hồ tiến hành kiểm tra căn phòng trọ trên địa bàn và phát hiện 5 thanh niên xăm trổ đầy mình cùng nhiều vật dụng liên quan đến việc cho vay nặng lãi.

Theo đó, vào khoảng hơn 17 giờ chiều 24/5, từ nguồn tin báo từ quần chúng, Phòng Cảnh sát hình sự tỉnh Vĩnh Long phối hợp với công an huyện Long Hồ bất ngờ ập vào căn phòng trọ thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng ngàn tờ rơi có nội dung cho vay tiền, nhiều hợp đồng thế chấp tài sản, các loại giấy tờ đất, giấy tùy thân của nhiều người khác nhau. Nghi đây là nhóm đối tượng liên quan đến việc cho vay nặng lãi nên cơ quan chức năng đã đưa các đối tượng liên quan về trụ sở để tiến hành lấy lời khai

Vĩnh Long: Nghi nhóm thanh niên xăm trổ cho vay nặng lãi ảnh 1  

Nhóm đối tượng gồm Nguyễn Văn Khang (SN 1989), Đào Thanh Đạt (SN 1998, cùng ngụ thành phố Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Đức Thịnh, Nguyễn Văn Quỳnh (có tuổi đời từ 20-23, cùng ngụ tỉnh Vĩnh Phúc).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.