Vinh danh người lao động giỏi

Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng trao giải tập thể xuất sắc
Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng trao giải tập thể xuất sắc
TPO - Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm công ty (28/4/1964-28/4/2014), Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông vừa tổ chức Hội thao diễn kỹ thuật và bình chọn người lao động giỏi đợt 2/2013 nhằm tiếp tục phát triển phong trào thi đua làm theo lời Bác Hồ dạy.

Bốn trọng tâm của đợt thi đua gồm: Phát triển thị trường xuất khẩu mới cho tất cả các sản phẩm; Làm mới tất cả các sản phẩm truyền thống của công ty trên thị trường nội địa; Đặc biệt quan tâm phát triển hệ thống và giải pháp chiếu sáng, dàn sản phẩm đồng bộ với sản phẩm chiếu sáng Led; Toàn công ty tham gia chống lãng phí, giảm hao phí vật chất trong và ngoài dây chuyền, trong và ngoài sản xuất...

Cũng trong ngày Hội thao diễn kỹ thuật, công ty đã vinh danh hàng chục cán bộ, công nhân viên đã có nhiều thành tích trong lao động sản xuất. Điển hình là Xưởng Thuỷ tinh có 260 ý kiến, ý tưởng, sáng kiến. Festival sáng tạo trẻ của đoàn Thanh niên tạo được sân chơi lành mạnh và bổ ích. Riêng đợt hội thao này đã có trên 120 sáng kiến được lựa chọn, trong đó 20 sáng kiến giá trị được xem xét ứng dụng để giải quyết những vấn đề nóng của công ty...

Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Đoàn Thăng cho biết, từ năm 1990 đến nay đã 23 năm liên tục, doanh số tiêu thụ, nộp ngân sách, thu nhập của người lao động và lợi nhuận năm sau đều cao hơn năm trước. Đặc biệt từ năm 2008 đến nay mặc dù hàng trăm ngàn doanh nghiệp giải thể, phá sản nhưng Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông vẫn đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 20%/năm, doanh số năm 2012 đạt gấp 2,6 lần so với năm 2008. Năm 2012 nộp ngân sách 182,29 tỷ đồng...

Minh Tuấn

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Đối tượng lừa đảo Ninh Đắc Huân vừa bị bắt giam - Ảnh: Hoàng Hải
Bắt chủ sàn tiền ảo lừa chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng
TPO - Ngày 2/12, thượng tá Nguyễn Xuân Hoà, Trưởng Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an bắt giữ, khởi tố một đối tượng lừa đảo qua sàn giao dịch tiền ảo với số tiền trên 55 tỷ đồng.
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh hoạ

Hơn 500 đại biểu tham dự Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021

TPO - Chủ đề của diễn đàn sẽ tập trung vào phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, nhằm có thêm căn cứ khoa học và thực tiễn, đồng hành cùng Chính phủ trong việc xây dựng, thảo luận và ban hành chính sách tập trung hỗ trợ nền kinh tế sớm vượt qua khó khăn, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển.
Nền kinh tế Việt Nam bắt đầu xuất siêu trở lại khi dịch bệnh dần được kiểm soát.

Xuất siêu trở lại nhờ doanh nghiệp FDI

TPO - Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy, với việc kinh tế dần phục hồi, đến hết tháng 11 vừa qua, Việt Nam đã bắt đầu xuất siêu trở lại sau nhiều tháng nhập siêu do ảnh hưởng dịch COVID-19.