Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội

TPO - 4 mẫu xe của Vinfast sẽ được trưng bày vào hai ngày 20 - 21/11 tại Công Viên Thống Nhất, Hà Nội. Đến chiều hôm nay, mọi công việc chuẩn bị đang được nhân viên hoàn thành hết sức gấp rút.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 1

Quang cảnh sẽ diễn ra sự kiện ra mắt xe của VinFast. Có khá nhiều nhân viên đang làm việc để gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị cho ngày mai.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 2 Phía trước mặt là mẫu ôtô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng – VinFast Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 3

Opel Kark Rocks có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới. VinFast đã mang đến 3 phiên bản của mẫu xe Fadil cho khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng. 

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 4

Hai mẫu xe được phủ bạt sẫm màu chính là hai “Ngôi sao mới” đã được vinh danh tại Paris Motor Show (Pháp): sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Hai mẫu xe được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng trong nước lựa chọn.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 5 Ngoài ra, bên phải của sân khấu chính còn có nhiều gian hàng trưng bày các phiên bản xe VinFast Klara với nhiều màu sắc khác nhau. 
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 6

VinFast cho biêt sẽ có 6 phiên bản của mẫu xe điện Klara với 6 màu, đây là sản phẩm đã gây ấn tượng với màn ngâm xe trong nước 30 phút ngày 3/11 vừa qua.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 7 Bên trái là nhiều gian đặc trưng bởi màu đỏ, và vẫn có chữ Klara phía trên như các gian hàng bên phải.
Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 8

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm và công bố bảng giá, VinFast sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề đặc sắc như chương trình trải nghiệm xe Klara thông minh.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 9

Khu vực giao xe điện Klara để thử sau khi đăng ký.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 10

Bên trong khu có mái che, nhiều người đang tập tiết mục biểu diễn cho lễ ra mắt vào ngày mai.

Vinfast gấp rút chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 mẫu xe mới tại Hà Nội ảnh 11  Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, mua sắm từ 17h – 21h ngày 20/11 và từ 9h – 21h ngày 21/11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại Tp HCM sẽ diễn ra từ 16h – 22h ngày 25/11 và 9h - 22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.
MỚI - NÓNG