Vinanutrifood trao hơn 1.000 suất quà Trung Thu cho trẻ em nghèo Hà Giang

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm hỗ trợ các trẻ em vùng cao có một Tết Trung Thu đầm ấm, ngày 8 và 9/9, Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) đã hỗ trợ hơn 1.000 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang.
Vinanutrifood trao hơn 1.000 suất quà Trung Thu cho trẻ em nghèo Hà Giang ảnh 1

Ông Phạm Quang Dũng, Đại diện Vinanutrifood trao tặng các suất quà cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Khâu Vai

Trong chuyến xe tình nguyện về với mảnh đất địa đầu tổ quốc, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group và Vinanutrifood đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Tỉnh Hà Giang, tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Theo đó,Vinanutrifood đã tài trợ hơn 600 suất quà tặng cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Khâu Vai (huyện Mèo Vạc, Hà Giang). Đây là ngôi trường có khoảng 1.000 học sinh, chủ yếu là dân tộc Mông, nằm cách trung tâm huyện Mèo Vạc tới hơn 21km với điều kiện kinh tế và cơ sở vật chất hết sức khó khăn.

Vinanutrifood trao hơn 1.000 suất quà Trung Thu cho trẻ em nghèo Hà Giang ảnh 2

Thông qua chương trình, Vinanutrifood mong muốn mang đến cho các em học sinh một lễ Trung Thu ấm áp, ý nghĩa hơn

“Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn các cháu có một Tết Trung Thu đầy đủ, đầm ấm hơn, giúp các em có thêm động lực để tiếp bước đến trường”, đại diện Vinanutrifood chia sẻ.

Hòa trong không khí Trung Thu ở vùng cao Hà Giang, tối 9/9, Vinapharma và Vinanutrifood tiếp tục phối hợp với Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn trao tặng 500 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm huyện Mèo Vạc. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Trung thu cho em năm 2022” do Đoàn cơ quan Trung ương đoàn cùng các nhà tài trợ và các doanh nghiệp nhằm mang đến những món quà ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Trung Thu.

Vinanutrifood trao hơn 1.000 suất quà Trung Thu cho trẻ em nghèo Hà Giang ảnh 3

Đại diện Vinanutrifood phối hợp với Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mèo Vạc

Ông Phạm Quang Trường, Chủ tịch HĐQT Vinanutrifood chia sẻ, Vinanutrifood không chỉ hoạt động với triết lý nâng tầm nông sản Việt, giúp người nông dân làm giàu từ các sản phẩm của chính mình, mà còn hướng tới luôn hướng đến hoạt động thiện nguyện vì xã hội, chia sẻ cùng cộng đồng, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.