Viettel Store kết hợp cùng Samsung tổ chức Đại tiệc 5G trên phố đi bộ Hồ Gươm

0:00 / 0:00
0:00
Với sức hút không thể chối từ của hạ tầng mạng 5G mới nhất, người dùng thủ đô cuối tuần này đã có thể tham gia buổi Tech-offline trải nghiệm thực tế tốc độ mạng 5G trên phố đi bộ Hồ Gươm cùng Viettel Store và Samsung.
Viettel Store kết hợp cùng Samsung tổ chức Đại tiệc 5G trên phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 1

Theo đó, từ 9h đến 21h30 ngày 17/04/2021, tại Phố đi bộ Hồ Gươm (ngã ba Đinh Tiên Hoàng - Lò Sũ), cũng chính là địa điểm gần siêu thị Viettel Store 26 Hàng Dầu sẽ diễn ra Tech-offline Đại tiệc 5G dưới sự phối hợp giữa Viettel Store và Samsung

Buổi Tech-offline xuyên suốt với thông điệp “5G nhanh sững sờ - Cực đã ngàn trải nghiệm” – như một món quà Viettel Store muốn tri ân tất cả khách hàng đã tin yêu và sử dụng các sản phẩm của Samsung do Viettel Store phân phối trong suốt thời gian qua có cơ hội trải nghiệm thực tế hạ tầng mạng mới nhất trên các thiết bị 5G từ giá rẻ đến cao cấp của Samsung.

Các sản phẩm trọng tâm hỗ trợ 5G trong chương trình mà khách hàng có thể trải nghiệm được kể đến như Galaxy A32 5G (độc quyền Viettel Store), Galaxy Z Fold 2 5G, Galaxy S21+|S21 Ultra 5G.

Đúng với phong cách biểu diễn ngẫu hứng đường phố, khách hàng khi tham gia chương trình có thể hưởng thức âm nhạc và những tiết mục sôi động và tham gia giải đấu game gay cấn. Chương trình quy tụ nhiều nhóm nhạc, đội nhảy và các trainer hàng đầu của Samsung tư vấn về kỹ thuật, thông số sản phẩm và công nghệ 5G…

Viettel Store kết hợp cùng Samsung tổ chức Đại tiệc 5G trên phố đi bộ Hồ Gươm ảnh 2

Samsung luôn là nhà sản xuất smartphone hàng đầu tiên phong về cấu hình và công nghệ, được đông đảo người Việt lựa chọn

Đối với khách hàng yêu thích các tựa game trên mobile hoàn toàn có thể tham gia game đấu Liên Quân trực tiếp và nhận quà tặng tiền mặt lên đến 1.000.000đ.

Trong khuôn khổ sự kiện Tech-offline sẽ có khu vực bàn Bảo hành - Tư vấn với các kỹ thuật viên đến từ Samsung. Tham dự sự kiện không chỉ trải nghiệm sản phẩm mới, chơi game nhận quà, bạn còn được Tư vấn miễn phí về việc sử dụng các thiết bị điện thoại như: Tư vấn sử dụng sản phẩm, kĩ thuật, Chuẩn đoán điện thoại Galaxy, Cập nhật phần mềm, Khử trùng điện thoại,...

Không thể dễ dàng hơn, khách hàng chỉ cần tham gia sự kiện và Checkin - Chơi minigame và nhận quà miễn phí là tai nghe, bình nước, balo vô cùng thiết thực.

Thông tin về chương trình, khách hàng có thể truy cập đường link của sự kiện tại https://rlink.vn/dai-tiec-5G hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm chi tiết. Cuối tuần này, hãy “lên phố” trải nghiệm 5G cùng Viettel Store bạn nhé.

MỚI - NÓNG