Viettel ra mắt gói dịch vụ 10.000 đồng/ tuần

Viettel ra mắt gói dịch vụ 10.000 đồng/ tuần
Viettel ra mắt gói dịch vụ 10.000 đồng/ tuần
TPO - Viettel vừa hợp tác với Opera triển khai gói dịch vụ có tên AppMarket (Chợ ứng dụng) chỉ với 10.000 đồng/ tuần, khách hàng có thể tải không giới hạn hàng ngàn trò chơi và các ứng dụng khác. 

Tuy nhiên, để sử dụng được dịch vụ này, khách hàng phải là người đang sử dụng thiết bị Android, Java, Blackberry và Symbian. Gói dịch vụ 40.000 đồng/ tháng có thể tải các ứng dụng, trò chơi không giới hạn dung lượng này được coi là mức giá thấp nhất hiện nay.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: DK AM gửi tổng đài 5050, hoặc truy cập http://viettelappscub.opera.com và làm theo hướng dẫn. Gói dịch vụ này sẽ tự động được gia hạn mỗi tuần. Người đăng ký có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, trước khi thời hạn đăng ký mới được bắt đầu. 

Bà Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung Tâm CSP của Viettel cho rằng “AppMarket là một cách thức hợp lý, thuận tiện nhất cho người sử dụng internet di động để mua ứng dụng với chi phí rất phải chăng. Gói ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, công sức so với việc mua từng ứng dụng một”.

Được biết, gói ứng dụng  này cũng giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG