Vietnam Airlines vào mùa giảm giá mạnh

Vietnam Airlines vào mùa giảm giá mạnh
TPO- Chiều 8-8, Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ có số lượng lớn vé máy bay giảm giá trong mùa thu này.

Theo đó, khách hàng có thể mua vé khứ hồi trên các đường bay Đông Nam Á với mức giá rẻ nhất là 1.215.400 đồng (tương đương 59 USD) hoặc trên đường bay Châu Âu là 10.279.400 đồng (tương đương 499 USD) tùy theo điểm đến.

Đặc biệt, giá vé một chiều trên các đường bay nội địa giữa Hà Nội/TP HM tới Đà Nẵng là 555.000 đồng và TP HCM – Hà Nội Vinh/Hải Phòng là 999.000 đồng.

Được biết, giá vé này áp dụng cho khách lẻ tại Việt Nam, mua từ 15-8 tới 31-8, khởi hành giai đoạn 15-9 tới 15-12 và từ 1-3-2012 đến 31-5-2012 (trừ giai đoạn cao điểm và các ngày nghỉ lễ).

Theo VNA, đợt bán vé giá rẻ này nằm trong chương trình “Khuyến mại mùa thu năm 2011”. Trong chương trình này, VNA sẽ mở bán trên 350.000 chỗ (175.000 chỗ trên các đường bay quốc tế và 185.000 chỗ đường bay nội địa).

Hãng cũng áp dụng chính sách đặc biệt như miễn phí dịch vụ khi mua trực tuyến trên trang web; hay miễn phí chặng bay nối chuyến nội địa đi quốc tế qua điểm trung chuyển Hà Nội và TP HCM cho các khách hàng tại miền Trung (xuất phát từ Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Đà Lạt, Huế, Nha Trang, Pleiku, Quảng Nam, Quảng Bình và Quy Nhơn).

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!