Vietnam Airlines bán vé rẻ cho khách đi Hàn Quốc

Vietnam Airlines bán vé rẻ cho khách đi Hàn Quốc
Vietnam Airlines (VNA) triển khai chương trình bán giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách lẻ mua vé và khởi hành đi Hàn Quốc từ nay đến hết 31/7.

Cụ thể, đối với hành trình Hà Nội – Seoul/Busan, khách hàng sẽ có cơ hội mua vé khứ hồi với mức giá ưu đãi cho vé hạng thương gia là 16.999.000VNĐ/vé (tương đương 800USD) và vé hạng phổ thông là 10.199.000VNĐ/vé (tương đương 480USD).

Đối với hành trình Tp. Hồ Chí Minh – Seoul: mức giá ưu đãi áp dụng cho vé hạng thương gia khứ hồi là 16.999.000VNĐ/vé (tương đương 800USD) và một chiều là 9.555.000VNĐ/vé (tương đương 450USD)

Mức giá ưu đãi được áp dụng cho hành trình có khoảng thời gian đi và về (thời gian dừng tối đa) không quá 6 tháng, có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé khi quy đổi ra VNĐ. Giá có điều kiện áp dụng đi kèm, chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu. 

Phí thay đổi hành trình, đặt chỗ hoặc hoàn vé cho vé hạng thương gia là 20 USD và vé hạng phổ thông từ 20 USD đến 30 USD tùy thời điểm trước hoặc sau khi khởi hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.