Vietnam Airlines bán vé khứ hồi đi Úc hơn 10 triệu đồng

TPO - Vietnam Airlines triển khai chương trình giá ưu đãi đặc biệt hành trình Tp. Hồ Chí Minh -Sydney và Tp. Hồ Chí Minh – Melbourne với mức giá khứ hồi chỉ từ 10.990.000 đồng.

Vé được bán từ nay đến hết 31/8/2017 và có hiệu lực khởi hành từ nay đến hết ngày31/12/2017.

Giờ khởi hành các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Sydney và từ Tp. Hồ Chí Minh đi Melbourne lần lượt là 21:00 và 21:30 hằng ngày. Hai đường bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Sydney và Tp. Hồ Chí Minh – Melbourne được khai thác bằng máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao.

Vietnam Airlines bán vé khứ hồi đi Úc hơn 10 triệu đồng ảnh 1

Máy bay Boeing 787-9 được mệnh danh là “Giấc mơ bay” với những tính năng ưu việt: không gian ghế ngồi rộng rãi, tiện nghi hơn, đặc biệt ghế hạng Thương gia ngả phẳng tuyệt đối 180 độ; động cơ ít tiếng ồn, thân thiện với môi trường cho cảm giác êm ái khi bay; độ ẩm và áp suất không khí được giữ gần mức điều kiện bình thường dưới mặt đất nhất, giúp hành khách hạn chế tối đa mệt mỏi trên những chuyến bay đường dài. Hệ thống giải trí cao cấp, hiện đại với nhiều nội dung phong phú, đa dạng được cập nhật thường xuyên sẽ đem đến cho hành khách những giây phút trải nghiệm thú vị.

MỚI - NÓNG