Vietjet mở cùng lúc 5 đường bay mới tới Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Vietjet cùng lúc mở 5 đường bay mới tới Phú Quốc để phục vụ cao điểm hè và dịp lễ 30/4-1/5.
Vietjet cùng lúc mở 5 đường bay mới tới Phú Quốc để phục vụ cao điểm hè và dịp lễ 30/4-1/5.
Chuẩn bị bước vào cao điểm hè và tăng cung ứng phục vụ nhu cầu dịp lễ 30/4 – 1/5, Vietjet đã đồng loạt mở đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc.

Theo Vietjet, đường bay Vinh - Phú Quốc được khai thác từ 28/3, các đường bay Đà Nẵng/Thanh Hóa - Phú Quốc khai thác từ 2/4; đường bay Nha Trang/Đà Lạt - Phú Quốc khai thác khứ hồi hàng ngày từ 29/4.

Bên cạnh đó, Vietjet cũng bay tăng cường thêm chuyến bay trên các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng đi Phú Quốc và một số đường bay nội địa khác.

Vietjet – hãng hàng không đạt chứng chỉ 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Hãng cũng khuyến cáo hành khách tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc và lưu lại thông tin, xuất trình khi làm thủ tục lên chuyến bay. Khi ra sân bay và suốt chuyến bay, hành khách cần chấp hành đeo khẩu trang để bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

MỚI - NÓNG
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
Lý do các chế độ bảo hiểm xã hội chưa có trợ cấp trẻ em
TPO - Theo công ước và khuyến nghị của một số tổ chức quốc tế, Việt Nam nên sớm bổ sung chế độ trợ cấp gia đình (hoặc trẻ em) vào bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc bổ sung chế độ này có thể làm tăng chi phí lao động của doanh nghiệp, nên trong lần sửa luật lần này chưa bổ sung.