VietinBank và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ký hợp tác

VietinBank và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ký hợp tác
TPO - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) vừa tổ chức lễ sơ kết đánh giá 3 năm hợp tác toàn diện (giai đoạn 2010-2013) và ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2013-2016, tiếp tục nâng tầm mối quan hệ hợp tác, bền chặt giữa hai bên.

VietinBank và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ký hợp tác

TPO - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) vừa tổ chức lễ sơ kết đánh giá 3 năm hợp tác toàn diện (giai đoạn 2010-2013) và ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2013-2016, tiếp tục nâng tầm mối quan hệ hợp tác, bền chặt giữa hai bên.

VietinBank và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ký hợp tác ảnh 1
 

Chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện từ tháng 8/2010, trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, VietinBank và VRG đã triển khai thực hiện tốt các nội dung trong thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2010-2013.

Trong 3 năm qua, VietinBank đã tư vấn giúp VRG về phương diện tài chính, xem xét thu xếp cấp tín dụng cho các dự án đầu tư, các phương án kinh doanh của VRG. Với các thủ tục nhanh gọn nhất cùng các điều kiện cấp tín dụng, lãi suất và các loại phí ưu đãi theo tiêu chuẩn khách hàng chiến lược, VietinBank đã đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn, trung dài hạn, tài trợ thương mại của VRG và các đơn vị thành viên.

Việc đầu tư sang Lào của các đơn vị thành viên VRG cũng đã nhận được sự quan tâm và phối hợp chặt chẽ của Chi nhánh VietinBank tại Lào. VietinBank cũng đã cung ứng trọn gói các dịch vụ phi tín dụng cho các đơn vị thành viên của VRG như: Dịch vụ tài khoản, tiền gửi, thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, ngân hàng điện tử,… cùng các dịch vụ tư vấn như môi giới, bảo lãnh phát hành, lưu kí chứng khoán, tư vấn niêm yết….

Hiện 15 đơn vị thành viên của VRG đang duy trì quan hệ tín dụng tại các Chi nhánh trong hệ thống VietinBank, gần 30 đơn vị thành viên của VRG có quan hệ tiền gửi tại các Chi nhánh VietinBank, trên 40 đơn vị thành viên VRG đã thực hiện mở tài khoản thanh toán tại các Chi nhánh VietinBank.

VietinBank và VRG cũng thống nhất lập Ban hợp tác giữa VietinBank và VRG để hai bên thường xuyên liên hệ, trao đổi và giải quyết những vấn đề phát sinh một cách có hiệu quả và kịp thời.

Ngoài ra, định kỳ tháng 9 hàng năm, hai đơn vị sẽ tổ chức buổi đánh giá 1 năm hợp tác để tổng kết các kết quả thực hiện, tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc và đưa ra biện pháp khắc phục, giải quyết triệt để.

P.Tuyên

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.