Vietcombank Lào Cai hợp tác thanh toán biên mậu với ICBC Hồng Hà

Vietcombank Lào Cai hợp tác thanh toán biên mậu với ICBC Hồng Hà
TP - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Lào Cai (Vietcombank Lào Cai) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác thanh toán biên mậu với Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) Chi nhánh Hồng Hà.

Tham dự Lễ ký kết, về phía ICBC có ông Lý Thắng Tường - Giám đốc ICBC Chi nhánh Hồng Hà; ông Giảng Hồng Vân - Giám đốc ICBC Chi nhánh Hà Khẩu cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của ICBC Hà Khẩu và Hồng Hà. Về phía Vietcombank có ông Đặng Việt Hùng - Giám đốc Vietcombank Lào Cai; Ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó Trưởng Ban Định chế Tài chính TSC cùng đại diện lãnh đạo một số phòng thuộc Vietcombank Lào Cai.

Với thế mạnh ở địa bàn có hoạt động kinh tế cửa khẩu sôi động, giàu tiềm năng, cuối năm 2015, Vietcombank Lào Cai đã bắt đầu triển khai dịch vụ thanh toán biên mậu với mong muốn cung cấp một kênh thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện tới các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực này.

Trước đó, hai chi nhánh biên giới khác của Vietcombank tại Móng Cái và Lạng Sơn cũng đã có các thỏa thuận tương tự với các chi nhánh tương ứng của ICBC trên địa bàn là ICBC Đông Hưng và ICBC Bằng Tường. Với uy tín, vị thế của Vietcombank Lào Cai và ICBC, việc thỏa thuận hợp tác chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng thương nhân các dịch vụ thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.