Vietcombank - Cardif vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 4 năm liên tiếp

Ông Vũ Tuấn Minh – Phó Tổng Giám đốc VCLI nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018
Ông Vũ Tuấn Minh – Phó Tổng Giám đốc VCLI nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) vinh dự lần thứ 4 liên tiếp nhận Giải thưởng Rồng Vàng cho Hạng mục giải thưởng dành cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2018.

Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói giải thưởng “Rồng Vàng” là một trong những minh chứng ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà Vietcombank-Cardif đã đạt được. Đồng thời, đây cũng là động lực để công ty tiếp tục cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa sự phát triển của xã hội Việt Nam

Vietcombank-Cardif là công ty liên doanh giữa Tập đoàn bảo hiểm BNP Paribas Cardif và Ngân hàng Vietcombank. Công ty được kế thừa và hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn lẫn kinh nghiệm bancassurance toàn cầu từ BNP Paribas Cardif - tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng - bancassurance và đứng đầu về bảo hiểm tín dụng.

Được vinh danh tại Chương trình Rồng Vàng 4 năm liên tiếp là niềm vinh dự và tự hào của Vietcombank-Cardif trên chặng đường 10 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam. Đây là sự tôn vinh lớn lao mà cộng đồng dành cho những nỗ lực phấn đấu của Công ty trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Công ty đang trong quá trình liên tục nâng cấp hệ thống cốt lõi của mình để hỗ trợ dịch vụ khách hàng thông qua nhiều khía cạnh bao gồm dịch vụ kỹ thuật số, cải tiến quy trình vận hành nhằm mang lại sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kết thúc năm tài chính 2018, Vietcombank-Cardif ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng, với tốc độ tăng trưởng gấp 5 lần so với năm 2015, nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Kết quả kinh doanh này tiếp tục khẳng định sức tăng trưởng mạnh mẽ của công ty.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.
Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng

Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm

TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.
Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

TPO - Ngày 22/9, mô hình “chợ dã chiến” đầu tiên ở TPHCM được đưa vào thí điểm tại phường 3, quận 5, giúp người dân có thể trực tiếp đến nơi chọn lựa sản phẩm. "Chợ lưu động" được triển khai trên con đường rộng, cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày TP thực hiện giãn cách xã hội.