Vietcombank - Cardif vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 4 năm liên tiếp

Ông Vũ Tuấn Minh – Phó Tổng Giám đốc VCLI nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018
Ông Vũ Tuấn Minh – Phó Tổng Giám đốc VCLI nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) vinh dự lần thứ 4 liên tiếp nhận Giải thưởng Rồng Vàng cho Hạng mục giải thưởng dành cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2018.

Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói giải thưởng “Rồng Vàng” là một trong những minh chứng ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà Vietcombank-Cardif đã đạt được. Đồng thời, đây cũng là động lực để công ty tiếp tục cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa sự phát triển của xã hội Việt Nam

Vietcombank-Cardif là công ty liên doanh giữa Tập đoàn bảo hiểm BNP Paribas Cardif và Ngân hàng Vietcombank. Công ty được kế thừa và hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn lẫn kinh nghiệm bancassurance toàn cầu từ BNP Paribas Cardif - tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng - bancassurance và đứng đầu về bảo hiểm tín dụng.

Được vinh danh tại Chương trình Rồng Vàng 4 năm liên tiếp là niềm vinh dự và tự hào của Vietcombank-Cardif trên chặng đường 10 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam. Đây là sự tôn vinh lớn lao mà cộng đồng dành cho những nỗ lực phấn đấu của Công ty trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Công ty đang trong quá trình liên tục nâng cấp hệ thống cốt lõi của mình để hỗ trợ dịch vụ khách hàng thông qua nhiều khía cạnh bao gồm dịch vụ kỹ thuật số, cải tiến quy trình vận hành nhằm mang lại sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kết thúc năm tài chính 2018, Vietcombank-Cardif ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng, với tốc độ tăng trưởng gấp 5 lần so với năm 2015, nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Kết quả kinh doanh này tiếp tục khẳng định sức tăng trưởng mạnh mẽ của công ty.

MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

xe quá tải gia tăng trong thời gian gần đây.

Xe quá tải tăng nhanh sau giãn cách

TPO - Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, sau thời điểm giãn cách xã hội, xe quá tải hoạt động có dấu hiệu gia tăng trở lại. Nếu như trước đây, tỷ lệ xe quá tải được phát hiện, xử lý chỉ chiếm dưới 10%, hiện tỷ lệ này đã tăng trên 10%.
Khách đi hàng không ngày càng tăng, hứa hẹn thị trường hàng không nội địa sẽ sớm phục hồi. Ảnh khách làm xét nghiệm nhanh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Bay nội địa dần phục hồi, giá vé tăng cao

TPO - Hoạt động bay thường lệ chở khách nội địa bắt đầu khôi phục lại từ nửa cuối tháng 10 vừa qua. Sau hơn 1 tháng thực hiện, số lượng chuyến bay các hãng khai thác tăng dần khi nhu cầu khách cũng được cải thiện, nhưng hạn chế tần suất nên số chuyến bay ít dẫn tới giá vé cao. Trên cơ sở đó, Cục Hàng không đã đề xuất tăng tần suất khai thác bay nội địa trong thời gian tới.
Cây thông Noel mini thu hút khách trên 'chợ mạng'

Cây thông Noel mini thu hút khách trên 'chợ mạng'

TPO - Khác với những năm trước, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Giáng sinh năm nay, người tiêu dùng đang có xu hướng đặt mua cây thông, cây tùng và đồ trang trí Noel chủ yếu thông qua các trang mạng online thay vì đến cửa hàng chọn lựa trực tiếp. Vì thế, nhiều cửa hàng cũng đẩy mạnh bán hàng qua các kênh online để thu hút khách.
VN-Index tuột đỉnh 1.500 điểm, chứng khoán châu Á đỏ lửa vì lo ngại dịch bệnh

VN-Index tuột đỉnh 1.500 điểm, chứng khoán châu Á đỏ lửa vì lo ngại dịch bệnh

TPO - Sau lần đầu tiên VN-Index cán mốc 1.500 điểm, phiên hôm nay, nhiều nhóm cổ phiếu có dấu hiệu bị chốt. Giới phân tích cho rằng, thị trường cần kiểm tra sự hưng phấn của nhà đầu tư, nên sẽ có những nhịp rung lắc quanh vùng đỉnh mới này. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán châu Á cũng có phiên đỏ lửa trước lo ngại biến thể mới của virus corona.