Vietcombank - Cardif vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 4 năm liên tiếp

Ông Vũ Tuấn Minh – Phó Tổng Giám đốc VCLI nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018
Ông Vũ Tuấn Minh – Phó Tổng Giám đốc VCLI nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) vinh dự lần thứ 4 liên tiếp nhận Giải thưởng Rồng Vàng cho Hạng mục giải thưởng dành cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2018.

Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói giải thưởng “Rồng Vàng” là một trong những minh chứng ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà Vietcombank-Cardif đã đạt được. Đồng thời, đây cũng là động lực để công ty tiếp tục cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa sự phát triển của xã hội Việt Nam

Vietcombank-Cardif là công ty liên doanh giữa Tập đoàn bảo hiểm BNP Paribas Cardif và Ngân hàng Vietcombank. Công ty được kế thừa và hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn lẫn kinh nghiệm bancassurance toàn cầu từ BNP Paribas Cardif - tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng - bancassurance và đứng đầu về bảo hiểm tín dụng.

Được vinh danh tại Chương trình Rồng Vàng 4 năm liên tiếp là niềm vinh dự và tự hào của Vietcombank-Cardif trên chặng đường 10 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam. Đây là sự tôn vinh lớn lao mà cộng đồng dành cho những nỗ lực phấn đấu của Công ty trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Công ty đang trong quá trình liên tục nâng cấp hệ thống cốt lõi của mình để hỗ trợ dịch vụ khách hàng thông qua nhiều khía cạnh bao gồm dịch vụ kỹ thuật số, cải tiến quy trình vận hành nhằm mang lại sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kết thúc năm tài chính 2018, Vietcombank-Cardif ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng, với tốc độ tăng trưởng gấp 5 lần so với năm 2015, nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Kết quả kinh doanh này tiếp tục khẳng định sức tăng trưởng mạnh mẽ của công ty.

MỚI - NÓNG