Việt Trung Mobile và câu chuyện tiên phong phân phối iPhone tại thị trường Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
Khoảng tầm những năm 2010 trở về trước, iPhone vẫn chưa được sử dụng rộng rãi như hiện nay. Lúc ấy, cả tỉnh Gia Lai không có lấy một nơi nào bán iPhone chính hãng. Nhận ra tình hình thị trường lúc ấy, Việt Trung Mobile đã bắt đầu kinh doanh và là cửa hàng đầu tiên nhập và phân phối iPhone tại Gia Lai, với mục tiêu trở thành điểm đến tin cậy của các tín đồ công nghệ.

Đến nay, Việt Trung Mobile đã có tới hơn 13 năm hoạt động trên thị trường bán lẻ điện thoại và phụ kiện công nghệ tại Gia Lai. Cửa hàng là đơn vị tiên phong phân phối iPhone và các sản phẩm Apple khác, cũng gần như chiếm vị thế độc quyền tại thị trường này nhưng chưa một lần, Việt Trung Mobile lợi dụng điểm này để bán giá cao, chèn ép khách hàng. 

Kể từ khi thành lập đến nay, cửa hàng điện thoại Việt Trung vẫn luôn có mức giá phải chăng, phù hợp nhất với tất cả đối tượng khách hàng. Các sản phẩm Apple như iPhone, iPad hay airpod, Apple watch đều được nhập khẩu chính hãng và bày bán tại đây. 

Việt Trung Mobile và câu chuyện tiên phong phân phối iPhone tại thị trường Gia Lai ảnh 1  

Ngoài ưu điểm về giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của Việt Trung Mobile cũng được đánh giá cao. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành của cửa hàng cũng rất tốt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Việt Trung Mobile và câu chuyện tiên phong phân phối iPhone tại thị trường Gia Lai ảnh 2  

13 năm là một chặng đường dài trong hành trình kinh doanh của Việt Trung Mobile. Bằng nỗ lực bán hàng với “tâm” sáng, đến nay, cửa hàng đã nhận được sự tin yêu của nhiều người, có được một lượng lớn khách hàng ủng hộ shop từ những ngày đầu tiên. Trong tương lai, Việt Trung Mobile sẽ còn phát triển hơn nữa, mở rộng quy mô và đưa được thêm nhiều sản phẩm Apple độc quyền, giá tốt về thị trường Gia Lai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mua mận “giải cứu” cho nông dân

Giải cứu mận cơm ở Lạng Sơn

TP - Mới vào đầu vụ mận, song do sản lượng lớn, khách miền xuôi ít lên mua nên ứ thừa, giá rớt thê thảm, chỉ còn 3000 đồng/kg. Xót cho người nông dân, nhiều bạn trẻ đã dùng mạng xã hội để bán mận giải cứu.