Việt Hương hết thời gian cách ly, khoe quà đặc biệt từ người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương tiết lộ cô đã về nhà sau thời gian cách ly vì đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ và quay trở lại Việt Nam.

Mới đây, danh hài Việt Hương cho biết, cô đã về nhà sau thời gian cách ly và nhận được món quà đặc biệt từ người hâm mộ.

Việt Hương chia sẻ: “Về tới nhà nhận được quà đặc biệt quá. Cám ơn vì món quà ý nghĩa này! Hơn 3 tháng đi cùng bà con, chia sẻ nhau lúc khó khăn. Đây là kỉ niệm Hương không bao giờ quên trong hành trình cuộc đời, kỉ niệm đẹp. Cả trong 3 tháng đó có cả tháng là tâm trạng cảm xúc bên cạnh đồng nghiệp lúc thập tử nhất sinh. Cuối cùng thì cũng không vượt được, Hương đi cùng đồng nghiệp đến cuối đường, nghĩa tử là nghĩa tận!

Nay 1 ngày đầu tuần về tới nhà với tâm trạng bước tiếp sao cho cuộc sống tươi đẹp, sống là cả 1 nghệ thuật, đẹp đạo tốt đời! Sau những biến cố rút ra kinh nghiệm, sức khỏe là trên hết và kính chúc quý khán giả nụ cười trên môi, luôn sống tích cực. Nếu có thể cho Việt Hương ôm 1 cái thật chặt để cám ơn đã đi cùng Hương với tất cả cảm xúc trong những tháng qua!

Giờ thì làm việc lại thôi ê kip đã chờ sẵn sàng và luôn đi cùng cả nhà lúc khó khăn! Thương lắm”.

Việt Hương hết thời gian cách ly, khoe quà đặc biệt từ người hâm mộ ảnh 1

Việt Hương khoe món quà ý nghĩa được tặng nhân dịp sinh nhật của mình.

Theo đó, món quà Việt Hương chia sẻ là bức ảnh chân dung của cô được ghép lại từ những khoảnh khắc cô làm từ thiện trong suốt 3 tháng qua.

Sáng 10/10 (giờ Việt Nam), chuyến bay đưa Việt Hương cùng tro cốt Phi Nhung đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Los Angeles (bang California, Mỹ). Sau đó, cô ở lại Mỹ để chịu tang mẹ nuôi, tức mẹ ruột nghệ sĩ Hoài Tâm.

Việt Hương hết thời gian cách ly, khoe quà đặc biệt từ người hâm mộ ảnh 2

Việt Hương khoe khoảnh khắc đón sinh nhật trong khu cách ly ở Việt Nam.

Tối 17/10, vợ chồng Việt Hương đã đáp chuyến bay về Việt Nam tại sân bay Đà Nẵng và thực hiện cách lý tại một khách sạn ở Hội An. Thời điểm đó, Việt Hương tiết lộ lý do cô gấp rút trở lại Việt Nam là vì muốn đón lễ Halloween cùng con gái, đặc biệt tháng sau cũng là ngày sinh nhật của bé.

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.