Ông xã nhắn nhủ ngọt ngào và xúc động tới Việt Hương nhân dịp đón tuổi mới

0:00 / 0:00
0:00
Việt Hương trong lễ tang của mẹ nuôi.
Việt Hương trong lễ tang của mẹ nuôi.
TPO - Lời nhắn ngọt ngào của Hoài Phương tới bà xã Việt Hương khiến nhiều người không khỏi xúc động khi sinh nhật của nữ danh hài trùng vào lễ tang của mẹ nuôi cũng chính là mẹ ruột diễn viên hài Hoài Tâm.

Mới đây, Hoài Phương có những chia sẻ về sinh nhật của bà xã Việt Hương. Đáng nói, đây cũng là ngày diễn ra lễ tang mẹ nuôi của Việt Hương cũng là mẹ ruột diễn viên hài Hoài Tâm. Trước đó, Việt Hương từng chia sẻ, cô chỉ có một người mẹ nuôi duy nhất.

Việt Hương nhận tin dữ ngay khi chuẩn bị lên máy bay ngày đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ. Dù mẹ mới qua đời nhưng Hoài Tâm vẫn ra phi trường đón Phi Nhung và hỗ trợ Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ lo đám tang chu toàn.

Hoài Phương viết: “Bây giờ bên Việt Nam đã bước sang ngày 15/10 là sinh nhật cô ấy rồi. Vì cô ấy không dùng Facebook cá nhân nên fan hâm mộ gửi lời chúc sinh nhật tới tấp vào Facebook của mình. Thế nhưng ngay lúc này cảm xúc lẫn lộn quá vì ngày hôm nay tại Mỹ cũng là ngày tổ chức tang lễ cho má của nghệ sĩ Hoài Tâm, cũng là má nuôi của Việt Hương. Mấy hôm trước nghe tin má yếu quá, 2 đứa con nhắn má cố đợi chúng con về. Thế nhưng ngay trước khi lên máy bay là nhận được tin dữ, chúng con không kịp gặp mặt má lần cuối. Từ nay qua nhà, chúng con không còn thấy được má- cụ bà hiền lành đẹp lão, da dẻ hồng hào, mái tóc bạc phơ ngồi chơi crossword puzzle (trò giải ô chữ-pv) nữa rồi. Nhưng chúng con cũng rất vui được biết má ra đi nhẹ nhàng thanh thản bên con cháu. Má yên tâm, chúng con sẽ luôn ở bên cạnh cậu con trai út cưng Hoài Tâm của má”.

Cuối cùng, Hoài Phương gửi lời nhắn ngọt ngào tới bà xã: “Thôi để làm cho trọn đạo với má rồi anh sẽ làm sinh nhật cho em sau nhé cô gái!”.

Ông xã nhắn nhủ ngọt ngào và xúc động tới Việt Hương nhân dịp đón tuổi mới ảnh 1

Việt Hương trong lễ tang của Phi Nhung.

Thời gian gần đây, Việt Hương và Hoài Tâm nhận được nhiều sự tin yêu của người hâm mộ khi liên tục hỗ trợ lo tang lễ cho các nghệ sĩ như Chí Tài, Phi Nhung... Bên cạnh đó, suốt nhiều tháng qua, cặp đôi liên tục hoạt động thiện nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cũng như bà con khó khăn ở Sài Gòn. Dù vướng ồn ào không minh bạch tiền từ thiện nhưng Việt Hương luôn khẳng định cô bỏ tiền túi chứ không kêu gọi quyên góp.

MỚI - NÓNG