Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hội bạn thân Hà Thành đóng chung trong phim mới của VFC, Việt Anh và Lã Thanh Huyền tái ngộ trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm.

Hội bạn thân đình đám Hà Thành gồm Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền sẽ cùng tề tựu trong một phim mới của VFC có tựa đề Về chung một nhà.

Thông tin này được chính dàn diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội. Việt Anh viết: "Khai máy đúng ngày Rằm, tên phim cũng rất phong thủy, đầy hỷ sự: 'Về chung một nhà', người khai máy thì nổi tiếng về mát vía. Nói chung là hết nước chấm".

Sau Hướng dương ngược nắng, Việt Anh quay trở lại màn ảnh với ngoại hình lạ lẫm, già dặn khi để ria mép. Theo một vài thông tin, nam diễn viên và Lã Thanh Huyền sẽ vào vai vợ chồng. Đây là dự án đánh dấu sự tái ngộ của hai ngôi sao kể từ bộ phim Tình yêu không hẹn trước cách đây 8-9 năm.

Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới? ảnh 1

Lã Thanh Huyền và Việt Anh

Lã Thanh Huyền có tạo hình sang chảnh, tiểu thư không khác quá nhiều với Tuệ Lâm trong tác phẩm gần nhất của cô là Tình yêu và tham vọng.

Những ngày qua, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh hậu trường của bộ phim mới. “Chị em ngoài đời, bạn thân trên phim”, Lã Thanh Huyền hé lộ.

Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới? ảnh 2
Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới? ảnh 3
Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới? ảnh 4

Bên cạnh hội bạn thân diễn viên, phim còn có sự góp mặt của Chí Nhân – chồng cũ Thu Quỳnh. Bộ ba Việt Anh – Quỳnh Nga – Chí Nhân từng đóng chung trong Sinh tử, vướng vào mối quan hệ tay ba rắc rối.

Trước đó, Việt Anh và Quỳnh Nga không ít lần khiến dân mạng “sôi sục” vì nghi vấn hẹn hò. Với lần hợp tác này của bộ đôi càng làm tăng thêm sự tò mò cho người hâm mộ.

Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới? ảnh 5

Việt Anh vướng tin đồn hẹn hò với Quỳnh Nga

Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới? ảnh 6

Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền bấm máy phim truyền hình mới của VFC

Việt Anh tái ngộ Quỳnh Nga, về chung nhà với Lã Thanh Huyền trong phim mới? ảnh 7
MỚI - NÓNG