Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ phim mới của VFC về đề tài gia đình hứa hẹn mang đến làn gió mới cho khán giả.

Bộ phim mới của VFC dự kiến có tựa đề Về chung một nhà được khởi quay từ năm ngoái. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và quen thuộc như nghệ sĩ Quang Thắng, Vân Dung, Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân,…

Trước đó, trên mạng xã hội các nghệ sĩ nhiều lần chia sẻ hình ảnh hậu trường của bộ phim khiến khán giả háo hức. Tiếp tục là một bộ phim về đề tài gia đình, cuộc sống hôn nhân hứa hẹn sẽ có nội dung hấp dẫn.

Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 1Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 2Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 3

Với lần trở lại kể từ sau Hướng dương ngược nắng, Việt Anh “lột xác” khi có tạo hình khác lạ. Anh để râu, nên duyên vợ chồng với Lã Thanh Huyền. Tuy vậy, Lã Thanh Huyền sẽ đóng vai người vợ thứ 2 của Việt Anh và phải sống cùng con riêng và mẹ chồng.

Gần nhất Việt Anh đăng tải lên trang cá nhân bức hình cùng Lã Thanh Huyền kèm lời nhắn: "Vắt chân lên cổ là có thật, cuối tháng lên sóng rồi nên giờ này đến thở còn không có thời gian nữa Lã Thanh Huyền, một bộ phim với cái tên và nội dung không thể sốc hơn".

Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 4
Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 5

Việt Anh chia sẻ ảnh cưới của anh và Lã Thanh Huyền trong phim

Dòng trạng thái của Việt Anh khiến khán giả cho rằng Về chung một nhà đã được đổi sang một cái tên bắt tai hơn. Nhiều phim của VFC trước đây cũng là làm điều tương tự trước khi chính thức lên sóng, điển hình như Lối về miền hoa có tên cũ là Tháng năm rực rỡ sắc màu hay 11 tháng 5 ngày ban đầu có tên là Điều Em Chưa Biết?.

Chia sẻ về lần tái hợp với Việt Anh kể từ sau bộ phim Tình yêu không hẹn trước cách đây 7 năm, Lã Thanh Huyền nói: “Vốn là anh em thân thiết ngoài đời hơn 10 năm, lại từng đóng phim cùng nhau nên Lã Thanh Huyền và Việt Anh không khó khăn để vào vai vợ chồng trong lần tái hợp trên màn ảnh.

Anh Việt Anh mang đến cảm giác thoải mái khi diễn xuất cho Huyền. Anh ấy hiểu bạn diễn còn mình hiểu tâm lý của Việt Anh vì quá trình hai anh em làm việc với nhau rất lâu rồi.

Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 6

Thêm vào đó, ở ngoài đời sống chúng tôi chơi với nhau rất thân nên đó là ưu điểm và sự thuận lợi để mình vào vai một cách thoải mái hơn, trong đó có cảnh tình cảm. Trong dự án Về chung một nhà lần này, Việt Anh sẽ già dặn hơn so với những vai diễn mà anh đã từng tham gia".

Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 7

Khác với hình ảnh gợi cảm, nữ tính như nhiều bộ phim trước, Quỳnh Nga sẽ hóa thân thành cô nàng cá tính, mạnh mẽ.

Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 8Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 9

Ê-kíp đoàn phim đã vượt chặng đường dài để tới Mộc Châu thực hiện những cảnh quay đẹp mắt với vườn mận, hoa cải, đồi chè

Việt Anh hé lộ phim mới có tên và nội dung không thể 'sốc' hơn ảnh 10

Diễn viên trẻ Quỳnh Trang vào vai con gái của Việt Anh và có mẹ kế do Lã Thanh Huyền thủ vai.

MỚI - NÓNG