Viện phó Viện kiểm sát nhân dân treo cổ tự tử

TP - Phó Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc riêng ở trụ sở

Ngày 12/1, ông Phạm Trọng Dũng, phó bí thư Huyện ủy Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận thông tin ông N.V.H (44 tuổi), là viện phó Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc riêng ở trụ sở trong sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu được biết, ông N.V.H được phát hiện tử vong vào sáng sớm 12/1, trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Được biết, tại phòng làm việc riêng của ông N.V.H, cơ quan chức năng có phát hiện một lá thư được cho là của ông N.V.H viết để lại. Trong lá thư này có nói đến nguyện vọng nơi chôn cất mình.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm