Viện phó Viện kiểm sát nhân dân treo cổ tự tử

TP - Phó Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc riêng ở trụ sở

Ngày 12/1, ông Phạm Trọng Dũng, phó bí thư Huyện ủy Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận thông tin ông N.V.H (44 tuổi), là viện phó Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc riêng ở trụ sở trong sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu được biết, ông N.V.H được phát hiện tử vong vào sáng sớm 12/1, trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Được biết, tại phòng làm việc riêng của ông N.V.H, cơ quan chức năng có phát hiện một lá thư được cho là của ông N.V.H viết để lại. Trong lá thư này có nói đến nguyện vọng nơi chôn cất mình.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

TPO - Sáng 24/7, hàng nghìn phương tiện vẫn ùn ùn đổ về cửa ngõ Thủ đô, song 100% phải quay đầu tại các chốt kiểm dịch (trừ một số trường hợp xe "luồng xanh"), khiến giao thông ùn tắc kéo dài 3-4km. Nhiều tài xế tỏ ra bất ngờ và bức xúc vì thông báo giãn cách được công bố ban đêm và áp dụng ngay từ 6h sáng hôm sau, thời điểm này họ chưa kịp cập nhật thông tin.