Video: Beckham không dùng đặc quyền, xếp hàng 13 tiếng để viếng Nữ hoàng Anh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cựu ngôi sao tuyển Anh David Beckham đã xếp hàng hơn 13 tiếng để chờ đến lượt vào viếng Nữ hoàng Anh. Hành động của anh được người hâm mộ tán thưởng.

Ngày 16/9, David Beckham đã đứng xếp hàng từ 2h15 đến 15h25 mới có thể vào trong Đại sảnh Westminster viếng linh cữu Nữ hoàng Anh. Danh thủ này đứng xếp hàng cùng hàng trăm nghìn người dân, tạo thành dòng người dài đến 14,5 km.

David Beckham ăn mặc lịch thiệp với một bộ vest đen, áo khoác hải quân và mũ lưỡi trai. Người ta bắt gặp cảnh ngôi sao này ăn đồ ngọt, bánh rán để chống đói trong thời gian chờ đợi.

Sau khoảng 13 tiếng, David Beckham đã vào được bên trong để tỏ lòng thành kính với Nữ hoàng vừa qua đời. Beckham lộ rõ vẻ phờ phạc, đôi mắt ngấn lệ vì xúc động.

"Chúng ta ở đây để tỏ lòng biết ơn tới Nữ hoàng vì bà đã luôn quan tâm và làm yên lòng người dân suốt những năm qua. Di sản bà để lại thật đáng kinh ngạc", anh nói.

Năm 2003, David Beckham được Nữ hoàng Anh trao tặng Huân chương Sỹ quan Vương quốc Anh (OBE) vì những đóng góp cho thể thao. Anh cũng có vinh dự nhiều lần gặp mặt Nữ hoàng trong suốt những năm sau đó.

Hành động đứng xếp hàng của David Beckham nhận được nhiều sự khen ngợi. Anh từ chối tham gia hàng chờ đặc biệt với những nhân vật nổi tiếng để có thể vào viếng nhanh hơn.

MỚI - NÓNG