Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà

Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà
TPO - Victoria Justice xuất hiện đẹp rạng ngời với áo trắng lệch vai quyến rũ tại một sự kiện ở thành phố Palm Spring, California (Mỹ).

Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 1

Victoria Justice là ngôi sao đa tài của Hollywood. Không chỉ là diễn viên, cô nàng sinh năm 1993 còn là ca sĩ, người mẫu, vũ công và cả tham gia viết nhạc.

Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 2
Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 3 Chân dài 9x là một trong những ngôi sao được giới trẻ rất mến mộ. Cô có hơn 13 triệu lượt follow trên Instagram và mỗi bài viết, bức ảnh của cô thu hút rất nhiều like và bình luận ủng hộ.
Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 4
Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 5 Ngay từ hồi nhỏ, Victoria Justice đã trình diễn thời trang. Từ năm 10 tuổi cô bắt đầu đóng phim với một vai nhỏ trong phim Gilmore Girls.
Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 6 Đến nay, sau nhiều năm tham gia hoạt động nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực, ngươi đẹp 25 tuổi đã trở thành sao trẻ tài năng ở kinh đô điện ảnh. 
Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 7 Hiện cô tham gia nhiều vào các vở nhạc kịch. Cô cho biết đây cũng là môn nghệ thuật cô rất yêu thích và thể hiện mình nhiều hơn ở lĩnh vực này.
Victoria Justice đẹp tựa thiên thần với áo lệch vai khoe da nuột nà ảnh 8 Vicoria được biết đến là người có cuộc sống không scandal và cũng là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.
Phương Oanh thừa nhận từng có lúc rơi vào trạng thái mất kiểm soát

Phương Oanh: Từng rơi vào trạng thái mất kiểm soát

TPO - Không được đào tạo chuyên nghiệp, bước chân từ người mẫu sang nghề diễn viên, Phương Oanh từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực. Sự nghiệp của cô không trải hoa hồng, cũng không ít lần va vấp và chịu đựng những tin đồn ác ý.