Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế người Anh thả dáng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn trên biển ở Cape Verde, châu Phi.
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 1

Mỹ nhân sinh năm 1987 không sở hữu dáng vóc thanh mảnh chuẩn như người mẫu nhưng lại vô cùng quyến rũ nhờ thân hình đồng hồ cát nóng bỏng.

Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 2 Vicky của xứ sở sương mù cũng gợi cảm không kém cô Kim "siêu vòng ba".
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 3 Nữ diễn viên cho biết trước khi chưa vụt sáng thành sao nhờ show truyền hình Geordie Shore, Vicky đã luôn mong chờ ngày được nổi tiếng. Cô rất thích xem phim truyền hình.
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 4 Người đẹp từng làm nhân viên đón khách ở các câu lạc bộ đêm, trực điện thoại... trước khi nổi tiếng.
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 5 Cô từng tham gia các show truyền hình thực tế nổi tiếng như Geordie Shore của kênh MTV từ năm 2011 đến 2014, Ex on the Beach năm 2014 - 2015 và show riêng của chính Vicky mang tên Judge Geordie vào năm 2015.
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 6 Người đẹp nước Anh khoe dáng bốc lửa trên biển.
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 7
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 8 Sau đó, Vicky ăn trưa cùng vài người bạn.
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 9
Vicky Pattison căng tràn sức sống trên biển ảnh 10 Cô đào nóng bỏng vừa ra mắt người hâm mộ bộ ảnh lịch 2018 gợi cảm.
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm