Tiệm phở Thìn của anh Thành hoạt động 65 năm đã truyền qua ba đời, điểm đặc biệt là miếng thịt bò ở đây sẽ đập dẹp trước khi cho nước lèo vào.
Các nguyên liệu được gia đình anh Nhàn quận 5, TP HCM tự chế biến phục vụ thực khách, mỗi đêm bán hơn 1.000 ly.
Bánh mì Hòa Mã bán từ năm 1960 ở quận 3, TP HCM qua ba thế hệ, hầu hết thực phẩm gia đình tự chế biến để phục vụ thực khách.
Chè hạt đác của chị Phượng, ở quận Phú Nhuận, TP HCM bán đến nhiều tỉnh thành, mỗi tháng cho doanh thu trên 600 triệu đồng.
Hơn 40 năm hoạt động, quán hủ tiếu da gà của chị Nghi tại quận 8 tấp nập khách, mỗi ngày bán hàng trăm tô, kiếm gần 10 triệu đồng.