Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển?

TPO - Khoảng 14h hôm 6/9, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, kết thúc chuyến làm khách trên sân của Thái Lan ở loạt trận mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2020.
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 1  Đội tuyển Việt Nam về sân bay Nội Bài vào chiều nay (6/9). Trước đó vào tối qua, đội đã chia điểm với chủ nhà Thái Lan trong trận cầu không bàn thắng trên sân Thammasat.
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 2 Trong khi các học trò trở về Việt Nam, HLV Park Hang Seo lại tiếp tục lên đường với nhiệm vụ mới. Thầy Park cùng Tiến Linh sẽ di chuyển sang Trung Quốc để hội quân cùng U22 Việt Nam để chuẩn bị thi đấu giao hữu với U22 Trung Quốc. Còn với Công Phượng sẽ từ Thái Lan bay thẳng sang Bỉ để hội quân cùng CLB Sint Truidense.
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 3  
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 4 Vũ Văn Thanh cùng đội tuyển sau trấn thương dài.
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 5 Tuấn Anh được đánh giá là cầu thủ chơi hay nhất trận Thái Lan-Việt Nam hôm qua.
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 6
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 7 Văn Hậu về nước trước khi sang Hà Lan tập luyện và thi đấu trong màu áo đội SC Heerenveen.
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 8 Trung vệ Duy Mạnh
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 9
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 10 Cầu thủ Quang Hải.
Vì sao HLV Park Hang Seo không về Việt Nam cùng đội tuyển? ảnh 11 Sau trận hòa với Thái Lan, các cầu thủ trở về CLB của mình để chuẩn bị cho V.League 2019
MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.