Vì sao Đàm Vĩnh Hưng không được đề cử giải Âm nhạc Cống hiến?

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng không được đề cử giải Âm nhạc Cống hiến?
TP - Mấy hôm nay, trên các diễn đàn âm nhạc, fan hâm mộ ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng xôn xao về việc ca sĩ này không có tên trong danh sách đề cử của giải Âm nhạc Cống hiến năm 2011.

>> Đàm Vĩnh Hưng nói về Cuộc tình đã mất

Trong khi đó, cách đây vài tháng, trong buổi ra mắt album mang tên Những bài ca không quên, Đàm Vĩnh Hưng đã khá tự tin khi tuyên bố album trên sẽ đoạt giải thưởng Album xuất sắc nhất của giải Cống hiến 2011.

Thời điểm này, ca sĩ này lại tuyên bố: “Tôi làm nhạc để thỏa mãn đam mê nghệ thuật, để cho khán giả sướng chứ chưa bao giờ chạy theo giải thưởng”.

Nhạc sỹ Hữu Trịnh - Báo Thể thao - Văn hóa (TT&VH)- Đại diện BTC giải Âm nhạc Cống hiến năm nay cho biết, danh sách ứng viên giải thưởng mà BTC đưa ra chỉ là dự kiến. Căn cứ theo những tiêu chí của giải thưởng là ứng viên phải có những sáng tạo đóng góp vào sự phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng. Tuy nhiên, danh sách này còn có thể được bổ sung do các nhà báo tham gia bầu chọn giải Cống hiến.

Với trường hợp ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, theo tìm hiểu riêng của chúng tôi, BTC giải Cống hiến đã nghiên cứu kỹ và cho rằng các dự án của ca sĩ này đều không có sự đột phá. Tuy những dự án này đều thành công về mặt doanh thu nhưng các nhà chuyên môn không đánh giá cao.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.