Vì sao BTV Ngọc Trinh ước được hỏi ‘bao giờ lấy chồng’?

Không giống với suy đoán của nhiều người, Ngọc Trinh hài hước nói cô ước được hỏi "bao giờ lấy chồng".
Không giống với suy đoán của nhiều người, Ngọc Trinh hài hước nói cô ước được hỏi "bao giờ lấy chồng".
TPO - “Ngày xưa các cụ bảo là không lấy thì ế, nhưng mà đến bây giờ có khi câu hỏi ngược lại”- BTV Ngọc Trinh chia sẻ.

Mới đây, BTV Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tiết lộ cô ước được mọi người hỏi câu “bao giờ lấy chồng” trong dịp Tết.

Không giống với suy đoán của nhiều người, Ngọc Trinh hài hước nói: “Tôi ước gì được mọi người hỏi câu đấy (bao giờ lấy chồng- pv) vì thực ra ngày Tết là ngày mọi người sum vầy với nhau và khi sum vầy thì chuyện hỏi thăm, bày tỏ những mong muốn tốt đẹp cho nhau là bình thường. Ngày xưa các cụ bảo là không lấy thì ế, nhưng mà đến bây giờ có khi câu hỏi ngược lại, không phải hỏi “bao giờ lấy chồng” mà là “từ từ hãy lấy chồng”.

Nói vui thế thôi, gia đình tôi họ hàng không đông, thường mọi người cũng không hỏi câu đấy mà câu tôi được nghe nhiều nhất lại là: “Đi đâu mà dạo này không thấy lên hình”.

Chỉ cần tôi không lên hình thôi là mọi người lại hỏi, không hỏi riêng tôi đâu mà hỏi rất nhiều BTV khác, ví dụ như: “Ơ dạo này cô Hoài Anh đi đâu mà không lên hình”, thế là tôi lại phải ngồi giải thích.

Có thể do mọi người nghỉ, cũng có thể chỉ là chưa đến lịch trực, họ hàng rất sốt sắng hỏi liên tiếp thay vì hỏi câu “bao giờ lấy chồng”. Chính điều đó khiến tôi nghĩ rằng, đã làm việc ở Đài thì có khi chuyện lên hình còn hấp dẫn hơn chuyện bao giờ lấy chồng (cười)”.

Cũng trả lời pv trên Dân trí, BTV Ngọc Trinh tiết lộ thêm, tết năm nay cô xung phong trực từ mùng 1 Tết và đảm nhiệm dẫn Bản tin Chuyển động 24h trong ngày này. Đồng thời, BTV Ngọc Trinh tổ chức sản xuất, dẫn các chương trình của VTV24.

BTV Ngọc Trinh sinh năm 1986, tên đầy đủ là Dương Ngọc Trinh. Cô quen mặt khán giả với chương trình “Bản tin tài chính” trên VTV1 khi có hơn 7 năm gắn bó với chương trình này. Hiện, BTV Ngọc Trinh đang làm việc tại Trung tâm Tin tức VTV24.

Hồi tháng 4/2018, BTV Ngọc Trinh từng gây xôn xao dư luận khi công khai mức thu nhập của mình tại Đài truyền hình Việt Nam là khoảng 20 – 25 triệu/ tháng.

BTV Ngọc Trinh cũng chia sẻ thêm mức thu nhập cao hay thấp là hoàn toàn dựa vào công sức bỏ ra và nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống. “Cao là do người đó cảm thấy thỏa mãn và các nhu cầu của mình được đảm bảo bằng mức thu nhập đó. Còn đối với một người cảm thấy mức thu nhập của mình là không đủ, cho dù mức lương có là 40 triệu/ tháng thì người đó sẽ cảm thấy chẳng bao giờ đủ cả”.

“Giống như cách nói "làm bao nhiêu, hưởng bấy nhiêu", mức thu nhập còn phụ thuộc vào chính năng lực của người đó. Mức thu nhập cũng là cách phản ánh rõ nét nhất cho giá trị của bản thân. Không ai cống hiến hết mình, làm những thứ mình phải bỏ ra nhiều công sức mà không được đền đáp xứng đáng và cũng không ai "ăn không ngồi rồi" lại được trả công cao. Vì vậy, thu nhập của những người làm truyền hình là khá tốt so với nhiều ngành nghề hiện nay. Điều này cũng một phần do đặc thù nghề nghiệp như làm việc trong 365 ngày, không có thời gian nghỉ cố định, ngay cả mùng 1 Tết vẫn phải đến cơ quan làm việc…”- BTV Ngọc Trinh tâm sự.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm