Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt?

TPO - Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh tại thảm đỏ Tuần thời trang quốc tế Việt Nam tối 19/4 với mũ lông như cái nồi trên đầu thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và công chúng.

Tối 19/4, diễn ra đêm khai mạc Tuần thời trang quốc tế Việt Nam tại TP HCM với sự góp mặt của hàng loạt sao Việt đình đám. Đáng chú ý, Angela Phương Trinh gây ấn tượng đặc biệt với chiếc đính mũ lông vũ cùng tông với bộ áo dài. Chiếc mũ có kích thước khá lớn và nhiều người ví von, Angela Phương Trinh “đội nồi” hay “tổ chim” tới sự kiện.

Nói về ý tưởng “chơi trội” này, NTK Hoàng Ku chia sẻ: “Khi Trinh đi fitting bộ áo dài và gửi ảnh về, thực sự mình không biết phải làm gì cho Trinh trở nên nổi bật. Với 1 sự kiện mà chắc chắc ai cũng sẽ chọn layout cài tóc voan, đeo vòng cổ ngọc trai, thấp thoáng 1 bóng dáng concept “Coco yêu dấu” mà anh Công Trí đã leak trước ngày diễn show. Mà mọi người biết đấy, cái gì mọi người làm, thì Ku sẽ né. Ku là Ku thích sự khác biệt, còn Trinh thì Trinh thích sự nổi bật. Thì đó... hợp nhau quá nè.

Chiếc nón lông vũ màu hồng là ý tưởng bất chợt được nghĩ ra ngay trong tối ngày hôm qua, khi đang đi ăn lẩu bên TQ. Và 2h chiều nay anh Đặng Việt Hùng hì hụi nhổ lông đính kết đến 6h. (Thay thế cho 1 idea khác cũng ấn tượng không kém, nhưng để giành cho lần xuất hiện sau)

Tóm lại, đến dự event và để có được spotlight với bộ áo dài hồng ngày hôm nay thực sự là 1 vấn đề vô cùng nan giải. Dù sao thì kết quả cũng mĩ mãn. Và Ku chỉ muốn nói rằng Chiếc mũ chính là phiên bản Make over của chiếc nón lá Việt Nam.

Cũng giống như việc các designer cách tân áo dài, thì hôm nay Ku cũng liều mình phá cách nón lá. Để có được 1 outfit đúng chủ đề giao thoa Phương Đông và Phương Tây”.

Dù ý tưởng đội mũ lông vũ trên đầu của Angela Phương Trinh hiện vẫn gây ra nhiều tranh cãi nhưng “bà mẹ nhí” đã thành công khi tạo dấu ấn nổi bật trên thảm đỏ và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Cùng xem lại một số hình ảnh của Angela Phương Trinh tại sự kiện:

Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 1  
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 2  
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 3  
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 4  
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 5  
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 6  
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 7  
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 8   
Vì đâu Angela Phương Trinh đội mũ như cái nồi, lấn át dàn sao Việt? ảnh 9  
MỚI - NÓNG