Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng

Người đẹp diện áo dài 100 triệu đồng khi biểu diễn tại bế mạc Lễ hội Áo dài TP HCM, tối 26/3.
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 1 Angela Phương Trinh trình diễn vũ đạo uyển chuyển với dài lụa đỏ được may liền phần tay áo. 
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 2 Người đẹp tập luyện nhiều ngày để thuần thục các động tác. 
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 3 Tà áo dài cô mặc có giá 100 triệu đồng.
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 4 Bộ áo dài đính đá Swarovski ở những đường viền hoa sen. 
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 5 Người đẹp trang điểm theo tông màu trầm, nhấn vào đôi môi. Mái tóc Phương Trinh được bới theo phong cách cổ điển với trâm cài đính đá.
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 6 Các thiết kế áo dài của Thủy Nguyễn được biến tấu với hình ảnh hoa sen qua nhiều phom dáng, chất liệu. Trong ảnh: hoa sen được đính kết kim sa bằng tay trên thân áo.
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 7 Nghệ thuật pop-art được in kỹ thuật cao trên nền vải gấm, lụa, phi... 
Angela Phương Trinh áo dài đỏ rực, uyển chuyển với vũ đạo nóng bỏng ảnh 8 Chi tiết hoa sen được thể hiện khéo léo trên tà áo dài dành cho nam. 
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.