Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng

Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh viên năm 3 khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng
Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh viên năm 3 khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng
TPO - Sở hữu gương mặt xinh xắn, học giỏi, Nguyễn Thị Như Quỳnh, sinh viên năm 3 khoa Tài chính – Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng còn là một nữ cán bộ đoàn năng động, đam mê thể thao.

Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 1

Quỳnh năm nay 20 tuổi, quê gốc Kiên Giang

Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 2 Năm 18 tuổi, Quỳnh có một bước ngoặc lớn của cuộc đời đó là đã không ngần ngại chọn một trường đại học ở Đông Nai thay vì các trường đại học lớn ở TPHCM như các bạn bè cùng trang lứa khác.
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 3
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 4 Sau 3 năm học tập ở trường ĐH Lạc Hồng, Quỳnh nhanh chống nổi bậc hơn so với các bạn cùng khóa không chỉ ngoại hình xinh xắn, cao ráo mà còn bởi một bảng thành tích “đáng gờm”, nhất là ngoại ngữ.
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 5 Ngoài thành tích học tập tốt, Quỳnh còn là một cán bộ đoàn năng động, có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn thanh niên trường Đại học Lạc Hồng, nhận được nhiều giấy khen của trường.
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 6 Bên cạnh các sở thích “con gái” như nghe nhạc, xem phim, mua sắm hay đi du lịch, Quỳnh còn đặc biệt đam mê thể thao, nhất là các môn bóng đá, bóng chuyền.
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 7 “Em chơi thể thao từ năm học lớp 6, em chơi đá bóng, đá cầu và cả bóng chuyền. Chơi thể thao là cách em rèn luyện sức khỏe và kết nối bạn bè”, Quỳnh chia sẻ. 
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 8  
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 9 Vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ của nữ sinh 20 tuổi
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 10
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 11 Chụp ảnh nghệ thuật cũng là một đam mê của Như Quỳnh
Vẻ đẹp trong veo của nữ cán bộ đoàn trường ĐH Lạc Hồng ảnh 12 Quỳnh cho biết, ngoại ngữ là công cụ để bạn bước ra thế giới trong bối cảnh đất nước mình hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Mong muốn của em là sau khi tốt nghiệp đại học, sẽ học văn bằng 2 ngoại ngữ. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.

Thư chúc mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

TPO - Dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương đã gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.