Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga
TPO - Một trong 11 nghi phạm gián điệp Nga vừa bị Mỹ bắt giữ có nữ doanh nhân trẻ Anna Chapman, người sở hữu gương mặt hấp dẫn và được ví như điệp viên huyền thoại Mata Hari xinh đẹp trong lịch sử.
Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 1
 

Nữ doanh nhân 28 tuổi Anna Chapman nằm trong nhóm 11 người bị Mỹ buộc tội là mật vụ của Cơ quan tình báo Nga (SVR). Cô sở hữu khuôn mặt và vóc dáng như một người mẫu chuyên nghiệp - ảnh: Telegraph.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 2
 

Một hình ảnh khác của Anna Chapman với mái tóc rực lửa và đôi mắt quyến rũ. Người phụ nữ có vẻ đẹp mặn mà này bị cáo buộc hoạt động tình báo trên đất Mỹ với phương thức như thời Chiến tranh Lạnh. Cô chuyển từ Matxcơva, Nga tới New York, Mỹ hồi tháng hai vừa qua sau một cuộc ly dị tại Nga - ảnh: SIPA Press.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 3
 

Anna Chapman trên đường phố Mỹ ngày 10 - 4 vừa qua. Các nhân viên Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã theo dõi cô liên tục từ tháng một đến tháng 6 - 2010 - ảnh: AP.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 4
 

Tranh ký họa Anna Chapman (ngoài cùng bên trái) trong phòng xử án của Mỹ sau khi bị bắt với cáo buộc hoạt động tình báo cho Nga - ảnh: AP.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 5
 

Một hình ảnh của nghi phạm điệp viên Nga Anna Chapman lấy từ trang mạng xã hội Odnoklassniki của Nga - ảnh: AP.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 6
 

“Người đẹp tóc đỏ” Anna Chapman chụp ảnh trước tượng Nữ thần tự do tại New York - ảnh: AP.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 7
 

Anna Chapman khi còn ở Matxcơva - ảnh: AP.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ nghi phạm gián điệp Nga ảnh 8
 

Cô gái có khuôn mặt khả ái Anna Chapman, một trong 11 nghi phạm bị Mỹ bắt giữ với tội danh hoạt động tình báo cho Nga và cả nhóm đang phải ra tòa tại New York, sự kiện có thể làm căng thẳng mối quan hệ Nga - Mỹ vừa được nỗ lực hàn gắn - ảnh: AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

TPO - “Vẫn còn quá sớm để dự đoán liệu sự lây lan nhanh chóng của Omicron có thúc đẩy virus corona từ giai đoạn đại dịch sang giai đoạn lưu hành dễ quản lý hơn hay không, nhưng tôi hy vọng rằng đó là dấu hiệu của sự kết thúc", tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về dịch tễ của Mỹ cho biết ngày 17/1.