Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bộ Quốc phòng Nga đã tổ chức cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho các nữ binh sĩ nhằm tôn vinh tài năng và nhan sắc của những “bông hoa thép”.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 1 Cuộc thi sắc đẹp do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức có tên “Trang điểm để Ngụy trang” đã thu hút sự tham gia của các nữ binh sĩ xinh đẹp trong quân đội Nga. 50 gương mặt xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng chung kết. Trong ảnh: Một thí sinh tham gia cuộc thi là quân nhân trong lực lượng tên lửa chiến lược của Nga.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 2 Cuộc thi được tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Nga. Tham gia cuộc thi, các nữ quân nhân không chỉ thể hiện vẻ đẹp nhan sắc mà còn phải chứng minh kỹ năng tác chiến và sức mạnh thể lực thông qua các bài thi vận động. Trong ảnh: Một thí sinh thực hiện phần thi vượt chướng ngại vật trong điều kiện thời tiết lạnh và tuyết rơi dày.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 3 Các nữ binh sĩ giúp nhau hóa trang trước khi bắt đầu cuộc thi.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 4 Một thí sinh nhận hoa sau khi kết thúc phần thi.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 5 Những nữ quân nhân xinh đẹp tham gia một phần thi trong nhà.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 6 Các thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp của Bộ Quốc phòng Nga đang thực hiện các động tác sơ cứu đồng đội trong phần thi thể hiện kỹ năng ứng phó với tình huống trên chiến trường.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 7 Một thí sinh tự trang điểm cho mình khi tham gia cuộc thi.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 8 Các nữ quân nhân thể hiện sự duyên dáng, uyển chuyển trong phần thi nhảy.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 9 Trong phần thi bắn súng, các thí sinh sẽ thực hiện các thao tác tháo, lắp súng máy và bắn vào mục tiêu giả định của đối phương.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 10 Các nữ binh sĩ phải trải qua nhiều phần thi liên quan tới các hoạt động trong quân ngũ trong khuôn khổ cuộc thi sắc đẹp năm nay.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 11 Một thí sinh tham gia phần thi bắn súng.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 12 Hai thí sinh chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau khi tham gia cuộc thi.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 13 Nụ cười rạng rỡ của nữ binh sĩ Nga sau khi hoàn thành phần thi của mình.
Vẻ đẹp hút hồn của những 'bông hồng thép' quân đội Nga ảnh 14 Những “bông hoa” tài năng và xinh đẹp nhất của lực lượng quân đội Nga cùng chụp ảnh chung sau khi cuộc thi kết thúc.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG