Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’

Gương mặt ưa nhìn giúp Minttu Virtanen được chú ý rất nhiều.
Gương mặt ưa nhìn giúp Minttu Virtanen được chú ý rất nhiều.
TPO - Ít ai biết rằng, đằng sau thành công của tay đua Kimi Raikkonen không chỉ là sự quyết tâm mãnh liệt, mà còn đến từ sự động viên khích lệ tinh thần của bà xã Minttu Virtanen.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 1 Tại giải đua xe công thức I - United States Grand Prix 2018, Kimi Raikkonen đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất, trong khi Lewis Hamilton chỉ về thứ ba. Chính điều này cộng thêm việc luôn có cô vợ Minttu Virtanen xinh đẹp sát cánh đã giúp Raikkonen được chú ý rất nhiều.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 2 Được biết, Minttu Virtanen là một người mẫu, kiêm HLV thể dục và cô cũng từng làm tiếp viên hàng không ở Ba Lan.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 3 Vào năm 2014, cả hai đã tình cờ gặp nhau qua lời giới thiệu của bạn bè và bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đến năm 2016, họ tổ chức hôn lễ tại Siena, Italia.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 4 Dù đã có 2 con, nhưng Minttu Virtanen vẫn giữ được vóc dáng và gương mặt ưa nhìn.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 5 Do đó, Minttu Virtanen luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện cùng với Raikkonen.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 6 Bên cạnh đó, công việc HLV thể dục cũng giúp cô nhận được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều người.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 7 Hiện tại, cô cũng bắt đầu chuyển sang chụp ảnh quảng cáo cho một số tạp chí thể thao.
Vẻ đẹp ‘hoang dã’ của bà xã tay đua khiến Lewis Hamilton ‘ngậm đắng’ ảnh 8 Trong thời gian rảnh, Minttu Virtanen cùng gia đình đi du lịch.
Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm