Vẻ đẹp của sự thông minh

Vẻ đẹp của sự thông minh
TP - Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013 do Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp Cty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (IMC) tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin năng động của nữ sinh viên Việt Nam.

> Lấy ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam
> Thi sáng tác hướng tới Đại hội toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam

Sau gần 2 tháng phát động, BTC đã nhận được gần 600 hồ sơ. Qua 2 phần thi kiểm tra Nhân trắc học và trình diễn trang phục tự chọn, BTC đã chọn được 102 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng bán kết, sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 27/10 tại 3 điểm thi gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Lưu Trinh

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".