Vật thể nghi UFO bay qua siêu mặt trăng

Hình ảnh vật thể bay không xác định lướt qua siêu mặt trăng. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh vật thể bay không xác định lướt qua siêu mặt trăng. Ảnh cắt từ clip
TPO - Một người yêu thiên văn đã vô tình quay được hình ảnh hai vật thể lạ màu đen bay qua chớp nhoáng khi đang quan sát siêu mặt trăng.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hai vật thể lạ lướt qua siêu trăng được đăng trên trang Rondomon YouTube thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Player Loading...

Đoạn video quay tại Surprise, Arizona, do blogger Scott C Waring thực hiện vào ngày 12/11.

“Trong khi quay phim về siêu mặt trăng, với kính thiên văn NexStar 6se, vật thể lạ bằng con ruồi bay. Sau khi phóng to, tôi gần như chắc chắn đó là UFO”, người quay phim mô tả.

Theo người này, hai vật thể lạ nghi UFO bay theo quỹ đạo và có sương mù bao quanh. "Tôi tin rằng nó hoạt động bằng động cơ của người ngoài hành tinh, vì khói mù đã được nhìn thấy ở hàng ngàn hình ảnh về UFO trước đây", anh Waring nói.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.
Lễ trao giải VinFuture

Lễ trao giải VinFuture

TPO - Lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu VinFuture diễn ra tại Nhà hát Lớn, Thủ đô Hà Nội, tìm ra các chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên. Buổi lễ vinh danh các chủ nhân giải thưởng khoa học VinFuture thu hút sự chú ý của công chúng trong nước và quốc tế.