Vật thể nghi UFO bay qua siêu mặt trăng

Hình ảnh vật thể bay không xác định lướt qua siêu mặt trăng. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh vật thể bay không xác định lướt qua siêu mặt trăng. Ảnh cắt từ clip
TPO - Một người yêu thiên văn đã vô tình quay được hình ảnh hai vật thể lạ màu đen bay qua chớp nhoáng khi đang quan sát siêu mặt trăng.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hai vật thể lạ lướt qua siêu trăng được đăng trên trang Rondomon YouTube thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Player Loading...

Đoạn video quay tại Surprise, Arizona, do blogger Scott C Waring thực hiện vào ngày 12/11.

“Trong khi quay phim về siêu mặt trăng, với kính thiên văn NexStar 6se, vật thể lạ bằng con ruồi bay. Sau khi phóng to, tôi gần như chắc chắn đó là UFO”, người quay phim mô tả.

Theo người này, hai vật thể lạ nghi UFO bay theo quỹ đạo và có sương mù bao quanh. "Tôi tin rằng nó hoạt động bằng động cơ của người ngoài hành tinh, vì khói mù đã được nhìn thấy ở hàng ngàn hình ảnh về UFO trước đây", anh Waring nói.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Bí thư Hà Nội kiểm tra thực địa chung cư cũ sắp cải tạo
Bí thư Hà Nội kiểm tra thực địa chung cư cũ sắp cải tạo
TPO - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng vừa đi kiểm tra thực địa nhà C8 Khu tập thể Giảng Võ (quận Ba Đình), nhà B3, B4 Khu tập thể Khương Thượng và nhà C5 Khu tập thể Trung Tự (quận Đống Đa). Đây là các chung cư trong kế hoạch cải tạo đợt 1 với các mốc tiến độ cụ thể. Tuy nhiên, công tác triển khai cơ bản chưa đáp ứng yêu cầu, tiến độ đề ra.