'Vàng Anh' sẽ trải lòng chuyện hóa 'Phượng Hoàng' tại Đà Nẵng

'Vàng Anh' sẽ trải lòng chuyện hóa 'Phượng Hoàng' tại Đà Nẵng
TPO - Đó là một trong những sự kiện thu hút độc giả nhất Hội sách Hải Châu (Đà Nẵng), diễn ra từ 18 – 22/4, với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển”.

Ban tổ chức cho hay ngoài việc mang đến bạn đọc những đầu sách hay, hội sách sẽ có thêm chương trình giao lưu với một số gương mặt trẻ thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây. Trong đó có thể kể đến Đức Phúc với tự truyện “I believe I can fly”, Phan Ý Yên với “Yêu, Dại dột, Yêu”, Hoàng Thùy Linh cùng sách “Vàng Anh và Phượng Hoàng”…

'Vàng Anh' sẽ trải lòng chuyện hóa 'Phượng Hoàng' tại Đà Nẵng ảnh 1

 Đông đảo bạn trẻ tham gia một hộ sách tại Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Trần. 

“Chúng tôi mời những gương mặt này đến giao lưu từ thực tế nhiều hội sách trước đó, người tham gia đa phần là bạn trẻ. Qua khảo sát, họ mong muốn được gặp Đức Phúc, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh…Không chỉ vậy, ban tổ muốn làm chiếc cầu nối để các bạn tiếp cận với các tác phẩm hay, nổi tiếng, có chiều sâu. Qua đó các bạn sẽ tìm được sự đồng cảm với, nguồn cảm hứng để viết sách, hay các hoạt động nghệ thuật khác từ những nhân vật này”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Về chương trình giao lưu của ca sĩ Hoàng Thùy Linh với cuốn sách “Vàng Anh và Phượng Hoàng” tại hội sách, đại diện ban tổ chức bật mí Linh sẽ nói về cuốn tự truyện của mình, chia sẻ những khó khăn sau biến cố 10 năm trước. Đặc biệt cách Linh vượt qua giông tố đời mình và vươn lên khẳng định giá trị bản thân. “Đó là tấm gương vượt qua nghịch cảnh, chúng tôi hy vọng sẽ truyền thêm động lực cho các bạn trẻ đang đối mặt với rắc rối, khó khăn, cho các bạn thêm niềm tin vào gia đình, người thân, bạn bè để nỗ lực vì một ngày mai tươi đẹp hơn”, vị này nói.

Hội sách Hải Châu do UBND quận Hải Châu phối hợp Công ty văn hóa Phương Nam tổ chức, sẽ diễn ra tại khu vực bờ Tây sông Hàn với sự tham gia của 200 gian hàng đến từ các nhà xuất bản, nhà phát hành sách, nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ văn hóa...

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.