Vận tải Phương Vy và tham vọng tiến lên vị trí số 1 ngành vận tải

0:00 / 0:00
0:00
Công ty vận tải Phương Vy tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Dần khẳng định mình trong lòng khách hàng, có những bước trở mình mạnh mẽ để trở thành một trong những công ty vận tải bắc nam thành công nhất thời điểm hiện tại.
Vận tải Phương Vy và tham vọng tiến lên vị trí số 1 ngành vận tải ảnh 1

Tầm nhìn và sứ mệnh mà vận tải Phương Vy hướng đến

Tầm nhìn sứ mệnh và từng bước phát triển của vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, với các dịch vụ chuyển hàng bằng đường bộ, đường hàng không, đường sắt với Phương châm: “ CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG, UY TÍN LÀ NIỀM TIN.”

Để có được thành quả như ngày hôm nay là công sức, sự cố gắng và lao động không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân viên cùng sự lèo lái con thuyền của CEO Mai Văn Trung.

Vận tải Phương Vy và tham vọng tiến lên vị trí số 1 ngành vận tải ảnh 2

Từ quy mô ban đầu chỉ với vài chiếc xe tải 10 tấn, 15 tấn phục vụ tuyến vận tải bắc nam, vận tải Phương Vy đã nhanh chóng phát triển vượt bậc đầu tư mở rộng hệ thống kho bãi và thêm lượng lớn các đầu xe tải với đủ tải trọng 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, … Container, đầu kéo, rơ mooc… trọng tải từ 30 tấn – 35 tấn. Và mở rộng thêm nhiều tuyến vận chuyển.

Ngày nay, với hệ thống dàn xe đồ sộ phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, áp dụng công nghệ 4.0 trong vận chuyển hàng hóa. Vận tải Phương Vy từng bước đổi mới với tầm nhìn 5 năm tiếp theo dần chiếm lĩnh và vươn lên vị trí số 1 ngành vận tải hàng hóa trong nước.

Với đội ngũ xe tải và kho bãi liên tục được đầu tư mở rộng hiện nay vận tải Phương Vy đã có thể đảm bảo vận chuyển được tất cả các mặt hàng từ hàng lẻ, đồ đông lạnh, đồ điện tử, đồ khô… đến các mặt hàng quá khổ quá tải, hóa chất…. Đến với Phương Vy.

Vận tải Phương Vy và tham vọng tiến lên vị trí số 1 ngành vận tải ảnh 3

Vận tải Phương Vy là công ty vận chuyển uy tín , chúng tôi luôn mong muốn trở thành một công ty vận chuyển hàng hóa đi đầu không chỉ với các đối tác Việt Nam mà còn hướng tới các công ty nước ngoài có quy mô lớn. Vận tải Phương Vy đưa ra kế hoạch đầu tư nghiêm túc về các phương tiện vận tải, cơ sở hạ tầng kết hợp với các công cụ online trong việc quản lý , phân phối và lưu thông hàng hóa xuyên suốt trên lãnh thổ Việt Nam. Quản lý nhân viên với tinh thần phục vụ vì Qúy khách hàng, Vận tải Phương Vy nỗ lực phấn đấu hết mình để mang đến cho Qúy khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất, với sự hài lòng tối đa.

Khát vọng dẫn đầu ngành vận tải trong nước

CEO Mai Văn Trung luôn mang trong mình tham vọng đưa công ty vận tải Phương Vy phát triển mạnh mẽ đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển hàng nội địa trên khắp cả nước với tiêu chí hoạt động luôn song hành là hướng đến sự nhanh chóng, an toàn, chính xác và đảm bảo đúng lộ trình.

Vận tải Phương Vy và tham vọng tiến lên vị trí số 1 ngành vận tải ảnh 4

Nhằm bảo đảm uy tín trong lòng khách hàng vận tải Phương Vy luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được việc đó chúng tôi đã dần cải thiện mình ở:

- Hệ thống kho bãi rộng rãi, bảo đảm sức chứa cho lượng hàng hóa lớn, bảo đảm bảo quản hàng hóa mức cao nhất trước khi xuất bến đến nơi giao hàng.

- Cố đội ngũ nhân viên giao nhận, bốc xếp trên toàn quốc tại 63 tỉnh thành bảo đảm khách hàng được phục vụ tận tình nhanh chóng.

- Nhân viên và đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tình yêu nghề.

- Quy trình vận chuyển hàng hóa được tối ưu đến mức cao nhất. Chúng tôi áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình quản lý giúp tối ưu lượng thời gian giao nhận nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định mình có được một dịch vụ giao hàng siêu tốc mà không bên nào có được.

- Có sẵn đội xe 1 đến 5 tấn giúp trung chuyển hàng hóa nội thành TPHCM và Hà Nội một cách nhanh chóng.

Đến với vận tải Phương Vy bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận tải “NHANH NHẤT - GIÁ RẺ NHẤT” với phương châm hoạt động qua nhiều năm không hề thay đổi đó là “ CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG, UY TÍN LÀ NIỀM TIN.”

Thông tin liên hệ:Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Phương Vy

MST: 0313404000

Hotline: 093 387 11 39 - 098 930 77 17

Trụ sở chính tại TPHCM: 38H4, Đường DN9, Khu phố 4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Bãi xe miền nam: Bảo Ngọc, 2Bis QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TPHCM

Bãi xe miền trung: 555 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Bãi xe miền bắc: Tổ 24, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: vanchuyenphuongvy@gmail.com

Website: https://vantaiphuongvy.com/

MỚI - NÓNG