Vẫn mãi yêu em – Bộ phim tình cảm đặc sắc

0:00 / 0:00
0:00
Tô Tiểu Thanh là một nhân viên văn phòng , bản thân cô cũng là một trưởng nhóm nhỏ trong công ty, thế nhưng thực tế không phải như vậy. Đối với sếp lớn thì cô phải làm vừa lòng, đối với nhân viên cấp thấp hơn thì cô phải chu toàn để không phải mích lòng. Vì bản tính hay lo xa, hay nghĩ ngợi lung tung nhưng lại không thể quyết đoán trong mọi việc mà cô luôn đẩy bản thân vào những tình huống khó xử.

Câu chuyện công sở rắc rối của Tiểu Thanh và những áp lực từ gia đình của cô mãi không lối thoát cho đến khi cô vô tình gặp được Lạc Thừa Khải. Trong một lần thay mặt cho công ty hoàn thành những điều khoản trong việc tái ký kết hợp đồng, Tiêu Thanh đã mắc phải một sai lầm rất nghiêm trọng. Trong lúc bản thân thấy tuyệt vọng, theo dòng cảm xúc của mình và vội vàng liên lạc với gia đình , cô không hề quan tâm đến những người xung quanh. Cũng chính lúc này cô đã va vào hai người đàn ông trong đó một là anh chàng làm vườn vô cùng điển trai Lạc Thừa Khải.

Vẫn mãi yêu em – Bộ phim tình cảm đặc sắc ảnh 1

Nhận thấy được sự chân thành nhưng cũng vô cùng ngốc nghếch của cô gái này, Thừa Khải đã lên tiếng khuyên can, và Tiểu Thanh cũng dốc cạn những phẩn uất của mình. Bản thân cô không ngờ, chàng trai khù khờ trước mặt mình lại là Giám đốc điều hành mới của công ty, người nắm giữ sự nghiệp của cô sau này.

Người đàn ông còn lại là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cũng chính là chủ nhà mới của cô.

Mọi thứ trở nên hỗn loạn hơn khi hai người đàn ông bước vào cuộc đời cô.

Sau tất cả những tình huống dỡ khóc dở cười trong cuộc sống, trong công việc, cả ba dần dần vương vào nhau thành một mối tình tay ba không hồi kết gỡ…

Món anh yêu thích nhất của Tô Tiểu Thanh là bánh mì, cho không ngờ một ngày nào đó cuộc đời của cô lại giống như một ổ bánh mì kẹp, bị kẹp giữa những rắc rối, và cả cuộc tình tay ba giữa hai người đàn ông như thế.

Vẫn mãi yêu em – Bộ phim tình cảm đặc sắc ảnh 2
Vẫn mãi yêu em – Bộ phim tình cảm đặc sắc ảnh 3

Hai người đàn ông này sẽ ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp và hạnh phúc cá nhân của Tiểu Thanh như thế nào?

Mọi câu hỏi sẽ dần được giải đáp trong 29 tập phim được phát song lúc 12h00 từ thứ Hai đến chủ nhật trên Kênh ANTV. Kính mời Quý khán giả đón xem!

MỚI - NÓNG