Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm

Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm
TPO - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện các bài tập chung với đồng đội của tuyển Việt Nam trong buổi tập sáng 15/5.
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Văn Hậu tập luyện bình thường trở lại cùng các đồng đội, kể từ khi tuyển Việt Nam hội quân ngày 7/5. Trước đó, hậu vệ người Thái Bình đều phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 2

Văn Hậu chưa đá trận nào trong nửa năm qua. Anh dính chấn thương trong trận giao hữu Hà Nội - Viettel hồi tháng 9/2020. Sau hai tháng dưỡng thương, Văn Hậu trở lại ở trận Hà Nội thắng Sài Gòn 4-2 tại Hàng Đẫy. Nhưng niềm vui chỉ kéo dài một tháng, anh lại phải nghỉ thi đấu dài hạn khi gặp chấn thương sụn chêm đầu gối trong một buổi tập.

Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 3
Cùng với Văn Hậu, Trọng Hoàng và Lê Văn Xuân cũng đang trong quá trình hồi phục từ trước khi lên tuyển. Hai cầu thủ này cũng mới bắt đầu trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 4
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 5

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam chỉ có Xuân Trường đang phải tập riêng, các trường hợp chấn thương từ trước khi lên tập trung cùng đội tuyển như Trọng Hoàng, Văn Xuân, Văn Hậu đều đã gia nhập các bài tập chung của đội tuyển.

Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 6
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 7
Đội tuyển Việt Nam sẽ có 10 ngày tập luyện tại Hà Nội, trước khi di chuyển sang UAE ngày 26/5. Tại đất nước Tây Á, đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận giao hữu với Jordan ngày 31/5.
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 8
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 9

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia ngày 7/6, đọ sức với Malaysia ngày 11/6 đều trên sân Al Maktoum ở Dubai và chạm trán với UAE ngày 15/6 trên sân Zabeel cũng ở Dubai. HLV Park Hang Seo và các học trò đặt mục tiêu giành từ 4 đến 6 điểm trong 3 trận này.

Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 10
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 11
Văn Hậu trở lại, thầy Park mừng thầm ảnh 12
MỚI - NÓNG