Văn Hậu dự Đại hội Thi đua yêu nước

Văn Hậu dự Đại hội Thi đua yêu nước
TPO - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vinh dự được chọn là thành viên Đoàn đại biểu Bộ VH-TT&DL dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Ngày 9 và 10/12, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội với 2.300 đại biểu tham dự. Chuẩn bị cho sự kiện này, ngày 2/12, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định thành lập đoàn đại biểu Bộ VH-TT&DL dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Đoàn có 16 thành viên và đặc biệt có 2 VĐV được góp mặt. Đó là Đoàn Văn Hậu (Bóng đá) và Bùi Thị Thu Thảo (Nhảy xa). Đây thực sự là vinh dự lớn đối với 2 vận động viên vốn có nhiều đóng góp cho thể thao nước nhà trong thời gian qua.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang nghỉ thi đấu để chữa trị chấn thương. Anh bị tái phát chấn thương ngay trước thời điểm tập trung của đội tuyển Việt Nam. Thông báo của CLB Hà Nội cho biết, Văn Hậu bị tổn thương sụn chêm và sẽ phải nghỉ tập luyện, thi đấu trong 3 tháng. 

Được biết, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng, chiến sĩ thi đua, các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua. 

MỚI - NÓNG
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
TPO - Cá thể vích biển được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng gắn thẻ định danh, rồi thả về môi trường biển.