Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn

TPO - Là danh hài nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Vân Dung khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Ít ai biết, con trai của Vân Dung năm nay đã 18 tuổi, thích theo đuổi nghiệp diễn.
Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 1

Con trai danh hài Vân Dung tên là Long Vũ (nickname Nhím), sinh năm 2001. “Táo Y tế” từng ngỡ ngàng về sự thay đổi của con: “Mới ngày nào em còn bé tí ti vậy mà bây giờ em đã cao hơn mẹ. Em càng lớn mẹ càng già đi đấy. Nhớ là phải luôn có hiếu với mẹ hiểu chưa?".

Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 2

“Hàng ngày, con trai giúp tôi những công việc vặt như rửa bát, đổ rác. Hôm nào mẹ về muộn, cháu sẽ đặt nồi cơm, luộc rau sẵn rồi chờ mẹ về làm thức ăn mặn. Mỗi khi nhận một phim nào đó, tôi đều nói trước với con để cháu tự dậy đi học, tự làm mọi việc trong nhà.

Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 3

Con trai tôi là người rất tiết kiệm trong cuộc sống. Ngoài ra, cu cậu còn thường xuyên cho các bạn trong lớp thuê truyện hoặc bán lại ôtô đồ chơi cũ để kiếm tiền nộp kế hoạch nhỏ ở trường hoặc ủng hộ những bạn nhỏ khó khăn ở vùng sâu vùng xa”, Vân Dung chia sẻ.

Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 4

Vân Dung tiết lộ, con trai là người cá tính nhưng sống tình cảm và hiếu thảo. Cậu bé luôn nhớ tới mẹ và thường mua đồ ăn mang về cho mẹ mỗi khi đi ra ngoài.

Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 5

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết thêm, Long Vũ rất thích theo đuổi nghiệp diễn. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ mang con đến trường quay để nhờ vả các đạo diễn giúp đỡ con mình. 

Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 6

“Vì tôi biết nghề này không thể trông chờ vào sự nâng đỡ. Nếu nó thông minh, đam mê nghề và thật sự giỏi thì con ở đâu cũng sẽ được chú ý. Tôi quan niệm con lớn rồi thì phải tự đi bằng chính đôi chân của mình”- Vân Dung khẳng định.

Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 7 Dù khá bận rộn nhưng danh hài Vân Dung vẫn sắp thời gian để có mặt trong một số sự kiện ở trường của con trai.
Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn ảnh 8
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.