Vận động viên cầu lông đăng quang quán quân 'Trời sinh một cặp'

Tản Đà và huấn luyện viên Dương Triệu Vũ đăng quang 'Trời sinh một cặp'.
Tản Đà và huấn luyện viên Dương Triệu Vũ đăng quang 'Trời sinh một cặp'.
TPO - Anh chàng vận động viên cầu lông điển trai, đa tài Tản Đà đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình 'Trời sinh một cặp' trong đêm chung kết diễn ra tối 6/5 tại TP. HCM.

Tối qua, vòng chung kết của chương trình “Trời sinh một cặp” đã lên sóng trên kênh VTV3. Top 3 chung cuộc gồm Lê Đình Minh Ngọc, Tản Đà và Long đẹp trai đã vượt qua 2 phần thi vô cùng gay cấn là “Những ca khúc mới” và “Những ca khúc đã được phát hành”.

Trong phần thi 'Những ca khúc đã được phát hành', Tản Đà và huấn luyện viên Dương Triệu Vũ khiến khán giả đã mắt đã tai với bản mash up “Nếu chỉ còn một ngày để sống” – “Và con tim đã vui trở lại” (sáng tác: Hoài An- Đức Huy). Cặp đôi nhận được số điểm gần như tuyệt đối là 29.75 từ giám khảo, vươn lên dẫn đầu top 3 sau vòng thi đầu tiên. 

Vận động viên cầu lông đăng quang quán quân 'Trời sinh một cặp' ảnh 1
Vận động viên cầu lông đăng quang quán quân 'Trời sinh một cặp' ảnh 2 Tản Đà và huấn luyện viên Dương Triệu Vũ trong hai phần thi.
Trong phần thi 'Những ca khúc mới', Tản Đà là thí sinh cuối cùng thể hiện. Anh và huấn luyện viên Dương Triệu Vũ chọn một ca khúc ballad nhẹ nhàng mang tên Nơi ấy tôi được là chính mình (sáng tác: Huỳnh Quốc Huy). 

Sau 2 vòng thi gay cấn, tổng điểm của ban giám khảo dành cho 3 thí sinh cũng được công bố. Lê Đình Minh Ngọc là thí sinh duy nhất có hai giải thưởng, cô đạt giải Ba chung cuộc và giải Thí sinh được yêu thích nhất của chương trình. Long Đẹp Trai xuất sắc khi đoạt giải Nhì của cuộc thi.

Số điểm từ ban giám khảo cộng với số điểm bình chọn từ khán giả trường quay đã giúp chương trình tìm ra người chiến thắng chính là Tản Đà. Cặp đôi Tản Đà – Dương Triệu Vũ vỡ oà trong sung sướng khi nhìn thấy bìa đĩa đơn có in hình mình được công bố trên sân khấu.

Tản Đà là một huấn luyện viên cầu lông, anh và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chơi khá thân với nhau và chính Mr. Đàm là người đã động viên Tản Đà đăng ký tham dự 'Trời sinh một cặp'.

Tản Đà - Dương Triệu Vũ trình diễn bản mash up “Nếu chỉ còn một ngày để sống” – “Và con tim đã vui trở lại”:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.