Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Công Lý hé lộ anh được vợ mới kết hôn sắm cho toàn bộ hàng hiệu để vào vai ông Vụ trong phim "Hướng dương ngược nắng" đang 'gây sốt' trên VTV3.

Trong phim Hướng dương ngược nắng đang được phát sóng trên kênh VTV3, NSND Công Lý vào vai ông Vụ, phó Tổng giám đốc phụ trách về nhân sự trong Cao Dược. Ông Vụ cũng là đối thủ ngầm cạnh tranh, luôn âm thầm ngáng chân, sẵn sàng chơi bẩn để hạ bệ Tổng giám đốc điều hành của Cao Dược - bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà đóng).

Đây là một vai diễn đánh dấu sự 'lột xác' về ngoại hình của Công Lý khi trong phim anh xuất hiện với diện mạo cực kỳ chỉn chu, bảnh bao, khác hẳn với những vai diễn với tạo hình quê mùa, khắc khổ trước đây.

Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề ảnh 1

Công Lý xuất hiện với ngoại hình bảnh chọe trong "Hướng dương ngược nắng".

Trong suốt 30 năm làm nghề thì có lẽ vai diễn ông Vụ trong phim “Hướng dương ngược nắng” là vai diễn đầu tiên Công Lý được mặc đẹp nhất, diện nhất. Còn đâu toàn là vai khắc khổ, có cuộc sống khó khăn nên trang phục không cần quá cầu kỳ và đầu tư. Ngoài vai Cô Đẩu là được đầu tư ngoại hình nhưng lại khá “điệu và nữ tính”.

NSND Công Lý cho biết: "Khi nhận kịch bản, biết nhân vật của mình là phó giám đốc nên tôi đã nói chuyện với vợ. Ngay lập tức, cô ấy đã dành thời gian đi lựa chọn đồ cho tôi. Tất cả trang phục cho vai ông Vụ đều là Hà chọn".

Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề ảnh 2

Công Lý mặc vest lịch lãm khi vào vai phó giám đốc trên màn ảnh.

Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề ảnh 3

Anh 'bật mí' được vợ trẻ sắm cho toàn bộ hàng hiệu để vào vai diễn này.

Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề ảnh 4

Các đồng nghiệp cũng bất ngờ với vẻ ngoài cực "ngầu" của Công Lý trong phim.

Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề ảnh 5

Nam diễn viên có sự đầu tư rất chỉn chu về trang phục cho vai diễn này.

Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề ảnh 6

Hồng Đăng còn trêu Công Lý là "yêu nữ hàng hiệu" khi nhìn thấy vẻ bảnh chọe của Công Lý trên phim trường.

Công Lý còn hóm hỉnh hé lộ rằng khi ra trường quay, diễn viên Hồng Đăng còn trêu anh là “yêu nữ hàng hiệu” bởi sự đầu tư trang phục cho vai diễn. "Cho đến thời điểm này, tôi chưa biết mình nhận cát-xê là bao nhiêu tiền nhưng chắc chắn so với trang phục của tôi sắm thì không đáng bao nhiêu" - Công Lý dí dỏm.

Nam diễn viên cho biết thêm khi nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả về ngoại hình của nhân vật ông Vụ trong phim thì anh thấy rất vui.

Vai diễn khiến NSND Công Lý bảnh bao, ăn diện nhất trong 30 năm làm nghề ảnh 7

Kể từ khi yêu vợ mới cưới, Công Lý cũng trở nên chỉn chu và chuyên nghiệp hơn về ngoại hình trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Nói thêm về vai diễn này, anh chia sẻ: "Đối với tôi đã là diễn viên thì mình phải đóng được đa dạng vai diễn. Mỗi khi nhận lời đóng một nhân vật nào đó tôi đều nghiên cứu và tìm sự thú vị từ chính nhân vật đó. Vai Vụ không khiến tôi gặp khó khăn. Khán giả ghét chính là thành công của người diễn viên khi hoá thân thành nhân vật phản diện".

Được biết, vợ mới cưới kém 15 tuổi của Công Lý cũng sở hữu ngoại hình xinh đẹp và cũng là một 'tín đồ hàng hiệu'. Kể từ khi yêu vợ, Công Lý cũng trở nên chỉn chu và chuyên nghiệp hơn về ngoại hình trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

MỚI - NÓNG