Va chạm xe tải, nữ sinh chết thảm trên đường đi học

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh internet.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh internet.
TPO - Khi đang trên đường đi học bằng xe đạp, nữ sinh bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải nên đã tử vong tại chỗ.  

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h35 ngày 18/3 tại km 43+900 trên QL5 (ngã 3 Lai Sách) Lai Sách, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Vào thời điểm trên chiếc xe tải mang BKS 20C-024.92 do Vũ Xuân Duấn (SN 1989, Long Xuyên, Bình Giang, Hải Dương) điều khiển từ QL5 rẽ vào đường 394 va chạm với chiếc xe đạp do cháu Trần Thị T.L (SN 2002, trú thôn Trằm, Lai Sách, Cẩm Giàng, Hải Dương) điều khiển đi cùng chiều trên đường đi học. Hậu quả cháu T.L chết tại chỗ.

Va chạm xe tải, nữ sinh chết thảm trên đường đi học ảnh 1 Chiếc xe tải. Ảnh internet.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn Công an huyện Cẩm Giàng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ tai nạn.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu.

Bí thư Vũng Tàu: Nguy cơ dịch bệnh quay trở lại là rất lớn

TPO - Chỉ một vài ngày qua, Vũng Tàu đã phát hiện hàng chục ca F0 và đều bắt nguồn lây nhiễm từ người ở địa phương khác đến thành phố mà không khai báo y tế. Đặc biệt nguy hiểm là kết quả xét nghiệm từ những người này cho thấy nồng độ virus SARS-CoV-2 rất cao, tức là khả năng lây nhiễm rất lớn.
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí

Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?

TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Cải tạo chung cư cũ nhiều năm thiếu chính sách phù hợp

Nội đô Hà Nội ngày càng quá tải

TP - Sau 10 năm thực hiện Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, bên cạnh những kết quả đạt được cũng cho thấy nhiều bất cập lớn, đặc biệt là giảm tải khu vực nội đô. Vì sao hàng loạt yêu cầu của Quy hoạch chung không thành hiện thực?