Va chạm với xe container, gia đình 4 người thương vong

Va chạm với xe container, gia đình 4 người thương vong
TPO - Hai chiếc xe máy đang chạy cùng chiều thì xảy ra va chạm. Cùng lúc, chiếc xe container chạy phía sau cán lên xe máy. Vụ tai nạn khiến 4 người trong gia đình thương vong.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra lúc 16h30 chiều ngày 16/1 trên đường ĐH 411, đoạn qua xã Đất Quốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Va chạm với xe container, gia đình 4 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Ngọc Minh (26 tuổi) điều khiển xe máy chở theo vợ là chị Quách Ngọc Lạnh (26 tuổi) cùng 2 con nhỏ. Khi đang lưu thông đến đoạn thuộc ấp Tân Lợi, xã Đất Quốc thì xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều khác. Sau va chạm, vợ chồng anh Minh ngã xuống trên làn dành cho ô tô.

Va chạm với xe container, gia đình 4 người thương vong ảnh 2 Chiếc xe container làm 2 người tử vong tại hiện trường

Cùng lúc này, một chiếc xe container BKS: 51D – 169.56 từ phía sau chạy tới cán qua xe máy khiến vợ chồng anh Minh tử vong tại chỗ. Trong khi đó, vụ tai nạn cũng khiến hai con nhỏ của nạn nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Nhân chứng cho biết, sau khi xảy ra tai nạn tài xế lái xe container rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, người dân phát hiện yêu cầu tài xế đưa xe quay lại. CSGT Công an huyện Bắc Tân Uyên sau đó đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

Người tử vong vì COVID-19 sẽ được lo hậu sự ra sao?

TPO - Nghĩa tử là nghĩa tận, ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM khẳng định, thành phố sẽ thực hiện nhiều giải pháp để lo chu toàn nhất cho người quá cố vì COVID-19 và cả những người có hoàn cảnh khó khăn không may tử vong vì các nguyên nhân khác.