Va chạm trên sông, 1 công nhân tử vong

TPO - Đò dọc chở 10 công nhân đi qua sông Vàm Cái Tàu (U Minh, Cà Mau) ra va chạm với một phương tiện khác, một công nhân không biết bơi lội đã tử vong.

Ngày 20/8, ông Ngô Thanh Phong, Chủ tịch UBND xã Khánh An (huyện U Minh, Cà Mau) cho biết, vừa xảy ra tai nạn giao thông đường thủy, một công nhân gặp nạn, tử vong.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, 10 công nhân đi đò dọc từ bên này sông Vàm Cái Tàu, thuộc địa bàn ấp 6, xã Khánh An (U Minh) sang bên kia sông, va chạm với phương tiện đường thuỷ khác, một công nhân tử vong.

Nạn nhân xấu số là Nguyễn Thanh Hiền, 31 tuổi, ở huyện Long Điền (Vũng Tàu).

Chiếc đò dọc mang biển kiểm soát CM-2370 do ông Nguyễn Hoàng Nhung, 58 tuổi, ở xã Khánh An (U Minh) điều khiển, chở 10 công nhân đang bảo trì Cty Điện lực- Dầu khí Cà Mau, chạy hướng thành phố Cà Mau đi huyện U Minh.

Khi đến đoạn sông gần Nhà máy Đạm Cà Mau, va chạm với phương tiện thủy đi thu mua lúa, mang biển kiểm soát AG -10386 do anh Đào Văn Thắng, 33 tuổi, ở huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) điều khiển. 

Cú va chạm khiến đò dọc lật úp, những công nhân lội vào bờ. Còn Nguyễn Thanh Hiền không biết bơi lội, ngạt nước, không cứu vớt kịp.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể Nguyễn Thanh Hiền, tổ chức khám nghiệm, bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Công an huyện U Minh đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm. ảnh minh họa
Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm
TPO - Giá vàng trong nước biến động cùng chiều với giá vàng thế giới. Giá vàng thế giới tháng 7/2021 giảm so với tháng trước do đồng USD phục hồi, thị trường chứng khoán tăng điểm và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng nhẹ.

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.
Nhiều bệnh nhân nặng đến nay người thân vẫn chưa liên lạc được xem họ đang điều trị ở đâu do lỗi thông tin tiếp nhận

Khi người thân 'bặt vô âm tín' với bệnh nhân COVID-19...

TPO - Từ khi người thân mắc COVID-19 đến bệnh viện điều trị, nhiều gia đình mất liên lạc hoàn toàn với bệnh nhân. Có những người vỡ òa hạnh phúc khi tìm lại thân nhân nhưng cũng có những gia đình nghẹn ngào đau đớn khi tìm được thông tin thì người thân đã qua đời.