Ưu đãi lớn cho chủ thẻ vay VietCredit mùa cuối năm

Tặng tiền thưởng cho khách hàng khi rút tiền chi tiêu từ thẻ vay là ưu đãi nổi bật được công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai từ ngày 3/12/2020 đến ngày 1/1/2021 nhằm tri ân khách hàng và thúc đẩy tiêu dùng cá nhân dịp cuối năm.
Ưu đãi lớn cho chủ thẻ vay VietCredit mùa cuối năm ảnh 1
 

Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần cũng là lúc người dân bắt đầu chuẩn bị đi mua sắm, giải trí, vui chơi để đón chào một năm mới sắp đến và tự thưởng cho công sức nỗ lực của bản thân suốt một năm qua. Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng tăng cao và nhằm tri ân các khách hàng thân thiết hiện hữu, VietCredit mang đến chương trình “Ưu đãi vàng tri ân khách hàng: Rút càng nhiều, thưởng càng lớn” trên toàn quốc với tổng tiền thưởng dịp này lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Cụ thể, những khách hàng thân thiết nhận được tin nhắn SMS từ VietCredit sẽ được tặng tiền thưởng lên đến 300 ngàn đồng khi thực hiện rút tiền từ thẻ vay trong thời gian từ ngày 3/12 đến hết 17/12/2020 và thỏa các điều kiện của chương trình.

Số tiền thưởng sẽ tương ứng với các mức dư nợ gốc tăng mới của khách hàng. Theo đó, mức dư nợ gốc tăng mới sẽ được VietCredit tính bằng cách lấy tổng dư nợ gốc vào cuối ngày 17/12/2020 trừ cho tổng dư nợ gốc tại cuối ngày 2/12/2020 và khách hàng cần duy trì đúng số dư nợ gốc tăng mới này 15 ngày tiếp theo tính từ 18/12/2020 đến hết 1/1/2021.

Riêng với những khách hàng có Ngày thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu (đã đăng ký khi mở thẻ) nằm trong thời gian từ 18/12/2020 đến 1/1/2021, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng vừa được thực hiện nghĩa vụ thanh toán của mình lại vừa được tham gia nhận thưởng, VietCredit sẽ áp dụng cách tính số tiền khách hàng cần duy trì như sau:

Số tiền duy trì bằng Dư nợ gốc tăng mới (trong thời gian chương trình) trừ đi Số tiền thanh toán tối thiểu. Đồng thời, khách hàng cần tiếp tục duy trì số tiền này đến hết 1/1/2021.

Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình, VietCredit sẽ thực hiện chi trả tiền thưởng vào tài khoản thẻ vay của khách hàng như một khoản nộp hoặc thanh toán tiền mặt. Đối với chủ thẻ có dư nợ gốc tăng mới từ 2 triệu đến 3 triệu sẽ được thưởng 100 ngàn đồng, với dư nợ gốc tăng mới trên 3 triệu đến 5 triệu sẽ được thưởng 200 ngàn đồng, và có dư nợ gốc tăng mới trên 5 triệu sẽ được nhận 300 ngàn đồng. Tại thời điểm nhận ưu đãi thì thẻ và tài khoản thẻ của khách hàng đang hoạt động, không trong tình trạng khoá hoặc tạm khoá.

Đại diện VietCredit cho biết: “Chúng tôi thiết kế chương trình này trước hết để tri ân những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Đồng thời, VietCredit mong muốn góp phần tiếp sức tài chính cho khách hàng để họ có thể sắm sửa nhiều hơn cho gia đình và bản thân nhân dịp cuối năm, lại vừa được tặng thêm một khoản tiền đáng kể. Chúng tôi tin rằng khi nỗi lo tài chính được xóa bỏ thì khách hàng sẽ trải nghiệm thật trọn vẹn những kế hoạch vui chơi bên gia đình và bạn bè.”

Với những tiện ích mà chiếc thẻ vay mang lại, cùng chương trình tri ân khách hàng thân thiết cực kỳ hấp dẫn thì không thể phủ nhận sự thiết thực của sản phẩm này đối với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng hữu ích thẻ vay, khách hàng nên cân nhắc khả năng chi trả và nhu cầu thực tế của mình để có kế hoạch vay phù hợp, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ:

Hotline:1900 6515; Website: www.vietcredit.vn
MỚI - NÓNG