Ứng viên hàng đầu thay Mourinho ở M.U có giá... 34 triệu bảng

HLV Mauricio Pochettino còn hợp đồng 4,5 năm với Tottenham.
HLV Mauricio Pochettino còn hợp đồng 4,5 năm với Tottenham.
TPO - Sa thải HLV Jose Mourinho, ban lãnh đạo M.U đã lên một danh sách các ứng viên thay thế, trong đó có Mauricio Pochettino.

Hôm qua (18/12), Ban lãnh đạo M.U đã quyết định sa thải HLV Jose Mourinho sau liên tiếp những kết quả bết bát gần đây, mà gần nhất chính là thất bại bạc nhược 1-3 trước đại kình địch Liverpool.

Theo thông tin mới nhất từ Anh, M.U lựa chọn Ole Gunnar Solskjaer làm HLV tạm quyền. Bên cạnh đó, lãnh đạo “Quỷ đỏ” cũng lên một danh sách những ứng viên cho chiếc ghế nóng ở Old Trafford.

Hàng loạt cái tên đã được đưa vào tầm ngắm, trong đó nổi bật có Mauricio Pochettino, HLV hiện dẫn dắt Tottenham. Thực tế, không phải đến khi Mourinho bị sa thải, Mauricio Pochettino mới được nhắm tới.

Trong vài năm trở lại đây, nhà cầm quân người Argentina này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của “Quỷ đỏ” khi biến Tottenham từ một đội bóng tầm trung thành thế lực hàng đầu tại Premier League.

Tuy vậy, theo Daily Mail, để có sự phục vụ của Mauricio Pochettino, M.U sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền. Cụ thể, ngoài thuyết phục nhà cầm quân người Argentina này bằng một mức lương hấp dẫn, thậm chí ngang ngửa Mourinho trước đây, họ còn cần phải chi ra không dưới 34 triệu bảng để thuyết phục Tottenham “nhả người”. Hợp đồng giữa Mauricio Pochettino và Tottenham còn tới 4,5 năm nữa và vì thế, nó luôn là rào cản cho các CLB muốn có nhà cầm quân này.

Thực tế, Mauricio Pochettino cũng không quan tâm tới công việc ở M.U. Trong chia sẻ cách đây không lâu, khi được đề cập tới chuyện có thể thay thế Mourinho dẫn dắt “Quỷ đỏ” hay không, ông đã không ngần ngại khẳng định, thời điểm này mình hạnh phúc tại Tottenham và chỉ muốn tập trung làm tốt công việc. Và chuyện tới M.U chỉ là những tin đồn và không nằm trong suy nghĩ của ông.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.